1. Biker tích cực

  Ducati Team: "Chúng tôi rất vui mừng khi Dovizioso đồng ý ở lại cùng chúng tôi trong 2 năm tới đây"

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 20 Tháng năm 2016.

  Bất chấp kết quả thi đấu tệ hại qua 5 chặng đua của mùa giải MotoGP 2016 (4 lần liên tiếp không hoàn tất cuộc đua) của Andrea Dovizioso, đội đua nước Ý vẫn quyết định gia hạn hợp đồng với tay đua này. Động thái này chứng tỏ sự tin tưởng tuyệt đối của ban lãnh đạo Ducati với cá nhân Andrea Dovizioso.

  Ducati Team Chung toi rat vui mung khi Dovizioso dong y o lai cung chung toi trong 2 nam toi day
  Ducati Team tin tưởng Andrea Dovizioso và Jorge Lorenzo sẽ trở thành “cặp đôi hoàn hảo” của đội đua này trong mùa giải MotoGP 2017 và 2018 tới đây.


  Ducati Team Chung toi rat vui mung khi Dovizioso dong y o lai cung chung toi trong 2 nam toi day - 2

  Andrea Dovizioso cho biết: “Tôi rất vui mừng khi đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Ducati và tiếp tục hành trình của mình tại Ducati kể từ 2013. Trong những năm qua chúng tôi làm việc hết sức mình và giúp chiếc xe đua Ducati Desmosedici GP trở nên rất cạnh tranh”.

  Trong khi đó, ông Luigi Dall"Igna – giám đốc Ducati Corse cho biết: “Thật không dễ để đưa ra quyết định này, đặc biệt là khi bạn sở hữu hai tay đua Andrea (Andrea Dovizioso và Andrea Iannone). Chúng tôi rất vui mừng khi Dovizioso đồng ý ở lại cùng chúng tôi trong 2 năm tới đây. Xin lỗi Andrea Iannone, người vào cuối mùa giải này sẽ không còn thuộc Ducati Team. Andrea Iannone đã có những đóng góp hết sức quan trọng cho đội đua cũng như trong việc phát triển mẫu xe đua Ducati Desmosedici GP. Chúng tôi muốn cảm ơn sâu sắc với Iannone và sẽ hỗ trợ anh hết sức mình để hoàn tất mùa giải này”.

  Ducati Team Chung toi rat vui mung khi Dovizioso dong y o lai cung chung toi trong 2 nam toi day - 3
  Andrea Dovizioso và Jorge Lorenzo sẽ tạo thành "cặp đôi hoàn hảo" ?

  Ducati Team Chung toi rat vui mung khi Dovizioso dong y o lai cung chung toi trong 2 nam toi day - 4
  Andrea Iannone sẽ là người ra đi
  Như vậy, áp lực trong nội bộ Ducati Team phần nào đó đã được giải tỏa. Tương lai của Andrea Dovizioso và Andrea Iannone đã được sáng tỏ. Rất có thể sau bản gia hạn hợp đồng được ký, Andrea Dovizioso sẽ “vững tay lái” hơn trong phần còn lại của mùa giải MotoGP 2016. Trong khi đó, với một tay đua chuyên nghiệp như Andrea Iannone, việc không còn là người của Ducati sau khi mùa giải năm nay kết thúc chắc chắn sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới phong độ thi đấu của anh hiện tại.
  2banh
  2banh.vn