1. Biker tích cực

  Ducati tăng doanh thu tại Anh nhờ Panigale, Monster và Multistrada

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 14 Tháng tư 2014.

  Doanh số của Ducati tại Anh trong tháng ba vừa qua đạt 483 xe, đặc biệt 3 mẫu xe có doanh số cao nhất là Panigale, Monster và Multistrada, doanh số của ba mẫu xe này đều đạt mức ba con số, tăng 60% so với cùng kỳ năm 2013.

  Ducati tang doanh thu tai Anh nho Panigale Monster va Multistrada
  Ducati Multistrada vẻ đẹp không thể cưỡng lại.

  Trong ba tháng đầu năm nay, có vẻ như không chỉ có ngành công nghiệp xe hơi phát triển mạnh mẽ mà ngành công nghiệp môtô cũng tăng trưởng không ngừng. Sau khi BMW tuyên bố tháng ba vừa qua là tháng có doanh số bán hàng cao nhất trong lịch sử 90 năm của mình thì đến lượt Ducati tại Anh tự hào công bố kết quả kinh doanh của mình.

  Mặc dù không thể so sánh số lượng xe bán ra của hai bên, nhưng cả hai thương hiệu Ducati và BMW đều có những bước tăng trưởng mạnh trong việc kinh doanh. Trong tháng ba vừa qua, Ducati tại Anh đã có được doanh số bán hàng cao nhất trong lịch sử, đạt mức tăng trưởng lên đến 60% so với cùng kỳ năm 2013.

  Ducati tang doanh thu tai Anh nho Panigale Monster va Multistrada - 2
  Ducati Monster 1200S mạnh mẽ đầy cơ bắp

  Con số ấn tượng này cũng đã giúp Ducati có tháng 3 thành công nhất trong suốt lịch sử 14 năm Ducati có mặt tại Anh. Trong tháng ba vừa qua, Ducati tại anh đã bán được 483 xe, với hệ thống 33 đại lý trải khắp Anh Quốc.

  Theo ông Tim Maccabee, giám đốc của Ducati tại Anh, 3 mẫu xe có doanh số cao nhất là Panigale, Monster và Multistrada, doanh số của ba mẫu xe này đều đạt mức ba con số. Ông chia sẻ:

  “Chúng tôi rất mừng khi khách hàng tìm đến và hài lòng với các mẫu xe mới của chúng tôi. Ngày càng có nhiều khách hàng ghi nhận công sức của hãng khi tạo ra được những chiếc xe đẹp, chất lượng cao và khâu chăm sóc khách hàng thông qua hệ thống đại lý chuyên nghiệp trên khắp cả nước.”

  Ducati tang doanh thu tai Anh nho Panigale Monster va Multistrada - 3
  Ducati Panigale dòng Sportbike mạnh mẽ

  Hiện tại, Ducati đang sở hữu hai tay đua hàng đầu nước Anh là Cal Crutchlow ở thể thức MotoGP và Chaz Davies ở giải World Superbike.

  Theo Autopro
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 14 Tháng tư 2014
 2. Hayateo

  Hayateo Biker bán chuyên

  chiếc nào nhìn cũng đẹp hết Ducati tang doanh thu tai Anh nho Panigale Monster va MultistradaDucati tang doanh thu tai Anh nho Panigale Monster va Multistrada - 2Ducati tang doanh thu tai Anh nho Panigale Monster va Multistrada - 3
 3. tề thiên

  tề thiên Biker chuyên nghiệp

  ducati quá chất rồi
 4. nico axelo

  nico axelo Biker cấp 4

  đẹp quá...mà cũng chỉ biết ngắm hix