1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Superleggera V4 được tiết lộ video thử nghiệm hiệu suất khí động học

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi Naruto, 5 Tháng tư 2020.

  Ducati Superleggera V4 là mẫu Superbike cao cấp nhất trong gia đình Panigale hiện nay, đặc biệt theo đuổi nguyên tắc trọng lượng cực nhẹ kèm với hiệu suất khí động học nhờ vào bộ cánh Winglets tương tự một chiếc xe đua Ducati Desomosedici GP16. Và mới đây, Ducati vừa chia sẻ hiệu quả làm việc của chính thiết kế Winglets này.

  Ducati Superleggera V4 duoc tiet lo video thu nghiem hieu suat khi dong hoc
  Ducati Superleggera V4 được tiết lộ video thử nghiệm hiệu suất khí động học.

  Ducati Superleggera V4 duoc tiet lo video thu nghiem hieu suat khi dong hoc - 2
  Chủ đề hôm nay mình muốn chia sẻ đến anh em quan tâm mẫu Superbike này, đây là video được Ducati tiết lộ vào cuối tháng ba. Ducati sử dụng bột huỳnh quang quét quanh các khu vực fairing và winglet của xe, để xem hiệu quả của việc tạo áp lực của nó ở tốc độ cao như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi và cảm nhận về hiệu quả làm việc của Ducati Superleggera V4 sau video dưới đây.


  Như chúng ta đều biết Ducati Superleggera V4 được tạo ra theo lý tưởng sở hữu trọng lượng nhẹ nhất có thể nhờ vào bộ áo và nhiều chi tiết trên khung xe bằng sợi Carbon, bulong Titanium,...khiến cho tổng trọng lượng duy trì ở mức 152 kg.

  Ducati Superleggera V4 duoc tiet lo video thu nghiem hieu suat khi dong hoc - 3

  Ngoài ra thiết kế Winglets của Ducati Superleggera V4 được nhận định là lấy ý tưởng trực tiếp từ một chiếc xe đua MotoGP như Ducati Desomosedici GP16. Động cơ sử dụng động cơ Desmosedici Stradale R 998 cc tương tự như phiên bản V4 R, nhưng đã được thiết kế lại để tăng sức mạnh.

  Ducati còn cho biết, nếu được lắp đặt hệ thống ống xả Akrapovic fullsystem với ECU đặc biệt, nó có thể cung cấp sức mạnh lên tới 234 mã lực tại 7.500 vòng / phút.

  Ducati Superleggera V4 duoc tiet lo video thu nghiem hieu suat khi dong hoc - 4

  Một thông tin thú vị nữa là Ducati Superleggera V4 chỉ được sản xuất với 500 chiếc trên toàn thế giới, bắt đầu giao hàng vào tháng 6/2020. Nhưng bây giờ có vẻ như tình hình đã thay đổi do sự lây lan của virus Covid-19 nên phải hoãn thời gian giao hàng lại.
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tư 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký