1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Superleggera V4 được tiết lộ hình ảnh đầu tiên

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi Naruto, 17 Tháng một 2020.

  Sau khi công bố thông số kỹ thuật vào ngày hôm trước, thì hình ảnh đầu tiên của mẫu Superbike Ducati Superleggera V4 cũng đã được rò rỉ với thiết kế bên ngoài đậm chất đường đua.

  Ducati Superleggera V4 duoc tiet lo hinh anh dau tien
  Ducati Superleggera V4 được tiết lộ hình ảnh đầu tiên.

  Ducati Superleggera V4 duoc tiet lo hinh anh dau tien - 2
  Từ hình ảnh nhận được có thể thấy rằng các bộ phận chính của fairing (dàn áo) trên mẫu Superleggera V4 sẽ khá giống với người anh em Panigale V4 R hiện tại từ fairing trước, khung đèn pha và kính chắn gió cao.

  Ducati Superleggera V4 duoc tiet lo hinh anh dau tien - 3
  Ducati Panigale V4 R.
  Nhưng điểm khác biệt đáng chú ý dành cho Superleggera V4 đó là bộ cánh gió khá lớn (winglets), thêm vào đó nó có một thiết kế 2 tầng giống như phiên bản đường đua Ducati Desmosedici GP16.

  Ducati Superleggera V4 duoc tiet lo hinh anh dau tien - 4
  Ducati Desmosedici GP16.
  Trong khi đó tổng thể bên ngoài được hoàn thiện với tông màu đỏ chủ đạo và họa tiết tem màu trắng tương tự như chiếc xe đua Ducati Desmosedici GP19 năm vừa rồi.

  Ducati Superleggera V4 duoc tiet lo hinh anh dau tien - 5
  Ducati Desmosedici GP19.
  Về mặt thông số kỹ thuật cũng đã được tiết lộ trước đó, Superleggera V4 sẽ sử dụng khối động cơ tương tự như Panigale V4 R là động cơ V4 với dung tích 998cc, nhưng được điều chỉnh công suất lên 234hp tại 7.500 vòng/phút. Trọng lượng khô rất ấn tượng ở mức 152 kg, đây được xem là những cỗ máy có trọng lượng nhẹ nhất phân khúc.

  Ducati Superleggera V4 duoc tiet lo hinh anh dau tien - 6

  Giá bán Superleggera V4 được chỉ định tại thị trường Mỹ là 100.000 USD tương đương 2.3 tỷ VND, mọi thông tin về hình ảnh chính thức sẽ được cập nhật thêm tại diễn đàn 2banh.vn.
  Last edited by a moderator: 17 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký