1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Superleggera V4 đạt tốc độ kinh hoàng hơn 300 km/h

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi Naruto, 27 Tháng ba 2020.

  Ducati Superleggera V4 được đánh giá là mẫu Superbike hàng đầu hiện nay với những chỉ số vượt trội cả về sức mạnh, trọng lượng và công nghệ. Mới đây fanpage của Ducati đã phát hành một đoạn clip trên đường đua ám thị tốc độ kinh hoàng của mẫu xe này khi vượt qua 300 km/h.

  Ducati Superleggera V4 dat toc do kinh hoang hon 300 kmh
  Ducati Superleggera V4 đạt tốc độ kinh hoàng hơn 300 km/h.

  Ducati Superleggera V4 dat toc do kinh hoang hon 300 kmh - 2
  Theo thông tin mà mình tìm hiểu được trong bài Test tốc độ của mẫu Superleggera V4 đó là Alessandro Valalia, một tay đua trước đây làm việc cho Ducati. Sau bài kiểm tra Superleggera V4, anh nói rằng "Đó là một thứ cảm xúc mạnh mẽ. Trước hết, tôi phải nói rằng tôi tự hào là một phần của dự án này. Tiếp theo là có thể cảm nhận được cảm giác cống hiến và sự tỉ mỉ khi cố gắng tạo ra chiếc xe tuyệt đỉnh chưa từng thấy trước đây trong các sản phẩm xe máy. "

  Ducati Superleggera V4 dat toc do kinh hoang hon 300 kmh - 3

  Chi tiết trong clip được giới thiệu hôm nay, đồng hồ đo tốc độ đạt số đo 300 km/h ngay tại hộp số 5, sau đó con số này tiếp tục nhảy vọt lên 307 km/h khi ở số 6 và đoạn video sau bị ngắt quãng. Nên khó đoán được ở số 6 mẫu Superbike này có thể đạt maxspeed là bao nhiêu?
  Superleggera V4 là niềm tự hào của Ducati khi sở hữu trọng lượng khô chỉ 152kg và công suất thực tế lên dến 224 mã lực. Và khi được trang bị với hệ thống ống xả Akrapovic fullsystem, thì sức mạnh của nó sẽ đẩy lên mức 234 mã lực, một con số không tưởng trên một mẫu xe thương mại hiện nay.
  Last edited by a moderator: 27 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký