1. Biker tích cực

  Ducati Streetfighter V4 sắp ra mắt tại Ấn Độ

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 12 Tháng năm 2021.

  Ducati Streetfighter V4 đã có thông tin sẽ được ra mắt tại Ấn Độ sớm. Khi công ty Ý đã phát hành một hình ảnh teaser mới trên các kênh truyền thông xã hội của Ấn Độ.

  Ducati Streetfighter V4 sap ra mat tai An Do
  Ducati Streetfighter V4 sắp ra mắt tại Ấn Độ.
  Ducati Streetfighter V4 sap ra mat tai An Do - 2
  Được biết Ducati Streetfighter V4 ban đầu dự kiến sẽ được giới thiệu tại thị trường Ấn Độ vào năm 2020. Tuy nhiên, hãng đã phải tạm dừng mọi việc và hoãn ra mắt mẫu xe này đến năm 2021 vì đại dịch COVID-19 chưa từng có.

  Ducati Streetfighter V4 sap ra mat tai An Do - 3
  Ducati Streetfighter V4 sap ra mat tai An Do - 4

  Cuối cùng các tín đồ Ducati cũng nhận được một số tin tức về sự xuất hiện của Streetfighter V4. Thực tế, Ducati Ấn Độ đã phát hành một hình ảnh teaser mới trên các kênh truyền thông xã hội của họ. Mặc dù bản thân hình ảnh không nói gì về sự ra mắt của Streetfighter V4, nhưng hình ảnh nụ cười Joker sẽ khiến các fan hâm mộ liên tưởng đến ngay mẫu xe này.

  Ducati Streetfighter V4 sap ra mat tai An Do - 5
  Ducati Streetfighter V4 sap ra mat tai An Do - 6
  Ducati Streetfighter V4 sap ra mat tai An Do - 7

  Cung cấp sức mạnh cho Ducati Streetfighter V4 là động cơ Desmosedici Stradale V4 1.103cc, làm mát bằng chất lỏng. Nó được điều chỉnh để tạo ra công suất cực đại 208 mã lực và mô-men xoắn cực đại 123 Nm khiến Streetfighter V4 trở thành một trong những chiếc mô tô naked mạnh nhất thế giới.

  Ducati Streetfighter V4 sap ra mat tai An Do - 8

  Để giúp các tay đua chế ngự con quái thú này, Ducati đã cung cấp một loạt các thiết bị điện tử tiên tiến. Bao gồm IMU 6 trục, ABS Cornering EVO, Ducati Wheelie Control (DWC) EVO, Ducati Power Launch (DPL),...

  Ducati Streetfighter V4 sap ra mat tai An Do - 9
  Ducati Streetfighter V4 sap ra mat tai An Do - 10
  Ducati Streetfighter V4 sap ra mat tai An Do - 11

  Streefighter V4 2021 được trang bị giảm xóc trước Showa và giảm xóc sau Sasch, cùng với trợ lực Sasch. Phiên bản cao cấp Streetfighter V4 S được ưu ái hơn khi sử dụng Ohlins.

  Ducati Streetfighter V4 sap ra mat tai An Do - 12
  Ducati Streetfighter V4 sap ra mat tai An Do - 13

  Được biết Ducati Streetfighter V4 đã ra mắt thị trường Việt Nam và hiện đang được bán chính hãng với mức giá từ 650 triệu đồng.
  Nguồn: indianautosblog
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng năm 2021