1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Streetfighter V4 mới lộ diện hình ảnh chính thức

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi Naruto, 13 Tháng sáu 2019.

  Ở những bài viết trước, chúng ta đã nhận được Teaser lộ diện hình ảnh của mô hình Ducati Streetfighter V4 mới được phát triển dựa trên biến thể Panigale V4. Và đến hôm nay đúng như lời hứa của Ducati, họ đã công bố hình ảnh diện mạo mới của Ducati Streetfighter V4 được thiết kế bởi Centro Stile Ducati.

  Ducati Streetfighter V4 moi lo dien hinh anh chinh thuc
  Ducati Streetfighter V4 mới lộ diện hình ảnh chính thức.
  Ducati Streetfighter V4 moi lo dien hinh anh chinh thuc - 2
  Ducati Streetfighter V4 moi lo dien hinh anh chinh thuc - 3
  Không chỉ khối động cơ được phát triển từ Panigale V4, diện mạo của Ducati Streetfighter V4 mới cũng được lấy ý tưởng của người anh em Panigale V4 nhưng tối giản các chi tiết như đèn pha, 2 bên cánh yếm, sử dụng tay lái cao và rộng. Bên cạnh đó hiệu suất từ khối động cơ Desmosedici Stradale 1.100cc được giữ nguyên nhưng được tinh chỉnh phù hợp với cấu hình khí động học được thiết kế riêng cho mẫu xe này.

  Ducati Streetfighter V4 moi lo dien hinh anh chinh thuc - 4
  Ducati Streetfighter V4 mới được trang bị một bộ vỏ "pixel" đặc biệt làm nổi bật các đường nét được thiết kế bởi Centro Stile Ducati.
  Tuyên bố từ Claudio Domenicali, CEO của Ducati: “The Streetfighter V4 will be one of the stars of the Ducati World Premiere 2020". Nhấn mạnh rằng cuộc đua tại Pikes Peak sẽ là nơi phô diễn sức mạnh của Streetfighter V4 mạnh nhất chưa từng được đưa vào sản xuất từ trước đến nay.
  Ducati Streetfighter V4 moi lo dien hinh anh chinh thuc - 5
  Ducati đang chuẩn bị cho chương trình Broadmoor Pikes Peak International Hill Climb, diễn ra vào 30/6 tới đây, với sự tham gia lần đầu của Streetfighter V4 mới, đây cũng là một phần trong chương trình thử nghiệm mẫu xe mới. Cuộc đua "Race to the Clouds" đã được xác định là một nền tảng chứng minh hiệu năng cao của Streetfighter V4. Hãy cùng chờ xem sự xuất hiện chính thức của Ducati Streetfighter V4 mới vào cuối tháng 6.
 2. HuQu1008

  HuQu1008 Biker cấp 2

  Thấy giống hệt Kawasaki Z1000 vậy
Đăng ký kênh
Đăng ký