1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Streetfighter V4 mới lộ diện hình ảnh chạy thử thực tế tại Pergusa

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi Naruto, 27 Tháng năm 2019.

  Ducati Streetfighter V4 đang được xem là 'bom tấn' của hãng xe Ý trong năm nay, mọi thông tin về mẫu xe mới sắp được Ducati ra mắt này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới mộ điệu trên thế giới. Mới đây, những hình ảnh chạy thử của ẫu xe mới này đã được chụp lại tại đường đua Pergusa, nơi mà Ducati đang thử nghiệm mẫu Streetfighter V4 sử dụng động cơ V4 từ người anh em Panigale V4.

  Ducati Streetfighter V4 moi lo dien hinh anh chay thu thuc te tai Pergusa
  Ducati Streetfighter V4 mới lộ diện hình ảnh chạy thử thực tế tại Pergusa.

  Ducati Streetfighter V4 moi lo dien hinh anh chay thu thuc te tai Pergusa - 2
  Ducati Streetfighter V4 moi lo dien hinh anh chay thu thuc te tai Pergusa - 3
  Để biết chi tiết của chiếc xe từ hình ảnh nhận được của truyền thông nước ngoài, thì mẫu Streetfighter V4 mới có nhiều điểm tương đồng với mẫu Panigale V4, bao gồm chi tiết động cơ, ống xả bên dưới gầm, phần đuôi xe.

  Ducati Streetfighter V4 moi lo dien hinh anh chay thu thuc te tai Pergusa - 4
  Mặt khác, sự xuất hiện của Ducati Streetfighter V4 mới đã được dự đoán gần đây bởi Claudio Domenicali , người đã tuyên bố rằng Streetfighter V4 sẽ sớm sẵn sàng để ra mắt trong năm nay. Và theo một số tin đồn Streetfighter V4 mới sẽ cạnh tranh tại cuộc đua Pike's Peak vào 30/06 tới đây.

  Ducati Streetfighter V4 moi lo dien hinh anh chay thu thuc te tai Pergusa - 5
  Động cơ Streetfighter V4 mới dự kiến sẽ sử dụng sức mạnh tương tự Panigale V4, là động cơ có dung tích 1.103 cc và sức mạnh có thể lên tới 190 mã lực. Đây được xem là sự chờ đợi từ lâu của những tín đồ vẫn yêu thích những đường nét kiêu ngạo và cơ bắp của mô hình Streetfighter đầu tiên, hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện chính thức của nó vào thời điểm sắp tới.

  Ducati Streetfighter V4 moi lo dien hinh anh chay thu thuc te tai Pergusa - 6
  Last edited by a moderator: 27 Tháng năm 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký