1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati StreetFighter V4 mới được tiết lộ những thông số chính thức quá ấn tượng

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi Naruto, 15 Tháng mười 2019.

  Thương hiệu Ducati đang tất bật chuẩn bị cho sự kiện "Ducati World Premiere 2020" với việc ra mắt hàng loạt mẫu xe mới của hãng dành cho thị trường năm 2020. Trong danh sách nói đến có lẽ Ducati Streetfighter V4 được chờ đợi nhiều nhất và đêm qua Ducati đã chia sẻ một Teaser giới thiệu về các thông số sức mạnh cơ bản của Streetfighter V4 với những thông số trong mơ của một mẫu xe mô tô đường phố.

  Ducati StreetFighter V4 moi duoc tiet lo nhung thong so chinh thuc qua an tuong
  Ducati StreetFighter V4 mới được tiết lộ thông số chính thức trước khi ra mắt vào 23/10.

  Từ Teaser giới thiệu có thể thấy rằng Ducati StreetFighter V4 được hé lộ toàn bộ thiết kế chóa đèn với bộ đèn LED định vị ban ngày hình chữ V đầy sắc cạnh trên đỉnh đèn pha và đặc biệt là mẫu xe mô tô đường phố này sẽ sử dụng động cơ chính thống Desmosedici Strale tương tự như người anh em Panigale V4 hiện nay.

  Ducati StreetFighter V4 moi duoc tiet lo nhung thong so chinh thuc qua an tuong - 2
  Ducati StreetFighter V4 moi duoc tiet lo nhung thong so chinh thuc qua an tuong - 3

  Nhưng bởi định dạng thiết kế kiểu Nakedbike nên các kỹ sư Ducati phải giảm sức mạnh xuống còn 208 mã lực tại 12.750 vòng/ phút (Panigale V4 là 214 mã lực tại 13.000 vòng/ phút), tuy nhiên đây cũng là một con số quá ấn tượng với một mẫu xe thiên về đường phố như Ducati Streetfighter V4.

  Ducati StreetFighter V4 moi duoc tiet lo nhung thong so chinh thuc qua an tuong - 4

  Ngoài ra một điểm thú vị khác đó là Ducati StreetFighter V4 phiên bản thương mại cũng được bố trí Winglet (cánh gió) tương tự nguyên mẫu từng giới thiệu trước đó, và trong Teaser có nhắc đến chi tiết này sẽ được trang bị sẵn trên hầu hết các phiên bản của Streetfighter V4, chứ không phải là một trang bị gắn thêm.

  Ducati StreetFighter V4 moi duoc tiet lo nhung thong so chinh thuc qua an tuong - 5

  Tuy nhiên một yếu tố khác đó là dù ở dạng Nakedbike nhưng Ducati StreetFighter V4 sở hữu trọng lượng khá ấn tượng chỉ 178kg, nặng hơn Ducati Panigale V4 ở mức 175kg mặc dù trang bị quây yếm hầm hố, đó là lý do vẫn còn đang khiến người người hâm mộ phải thắc mắc, những thông tin chính xác về mẫu xe này sẽ được tiết lộ hoàn chỉnh vào thời điểm ra mắt chính thức vào ngày 23/10, hãy cùng theo dõi tại diễn đàn 2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký