1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Streetfighter V4 Lamborghini nhận đặt cọc đầu tiên tại VN

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 14 Tháng chín 2022.

  Hiện thông tin tham khảo cho biết, rằng nhân viên Ducati Việt Nam tiết lộ có ít nhất 2 biker trong nước đã chốt mua siêu phẩm Ducati Streetfighter V4 Lamborghini 2023 bản giới hạn 630 xe trên toàn thế giới.

  Ducati Streetfighter V4 Lamborghini nhan dat coc dau tien tai VN
  Ducati Streetfighter V4 Lamborghini nhận đặt cọc đầu tiên tại VN.

  Ducati Streetfighter V4 Lamborghini nhan dat coc dau tien tai VN - 2
  Ducati Streetfighter V4 Lamborghini là chiếc Supernaked hợp tác giữa 2 thương hiệu Ý là Ducati Lamborghini. Được giới thiệu tại San Marino Grand Prix 2022 diễn ra vào tuần trước, dự án này được lấy cảm hứng từ chiếc Huracan STO.

  Ducati Streetfighter V4 Lamborghini nhan dat coc dau tien tai VN - 3

  Streetfighter V4 Lamborghini đại diện cho chương thứ hai của sự hợp tác giữa hai thương hiệu Ý xuất sắc, được chế tác với số lượng độc quyền 630 chiếc trên toàn thế giới. Sau khi trình làng trên thế giới, thông tin về việc thị trường Việt Nam có 3 suất mua xe Ducati Streetfighter V4 Lamborghini 2023 đã xuất hiện dù đại lý chính hãng chưa xác nhận.

  Ducati Streetfighter V4 Lamborghini nhan dat coc dau tien tai VN - 4

  Tuy nhiên, gần đây, thông tin do một nhân viên bán hàng của Ducati Việt Nam chia sẻ cho thấy có ít nhất 2 biker trong nước đã chốt mua Streetfighter V4 Lamborghini.

  Ducati Streetfighter V4 Lamborghini nhan dat coc dau tien tai VN - 5
  Ducati Streetfighter V4 Lamborghini nhan dat coc dau tien tai VN - 6
  Ducati Streetfighter V4 Lamborghini nhan dat coc dau tien tai VN - 7

  Dù nhân viên Ducati VN vẫn kín tiếng trong việc tiết lộ thông tin của 2 người mua xe tại Việt Nam. Nhưng tại nước ngoài, Streetfighter V4 Lamborghini giới hạn 630 chiếc đã có giá bán từ 68.000 USD ~ 1,6 tỷ đồng. Việc có ít nhất 2 biker chuyển tiền đặt cọc mua xe Streetfighter V4 Lamborghini đã nhận được sự quan tâm của giới mê xe trong nước.

  Ducati Streetfighter V4 Lamborghini nhan dat coc dau tien tai VN - 8

  Bên cạnh màu sắc, hầu hết các chi tiết bên ngoài đều thiết kế theo Huracan STO. Điểm nổi bật là bộ mâm đúc đa chấu kích thước 17 inch cùng khóa cố định bằng titanium giống như Huracan STO. Tất cả bộ quây được thiết kế bằng vật liệu carbon tương tự như trên Huracan STO, nâng tổng trọng lượng xe lên 178 kg và tỉ lệ công suất trên trọng lượng 1,17 hp / kg.

  Ducati Streetfighter V4 Lamborghini nhan dat coc dau tien tai VN - 9

  Hệ thống treo Ohlins Smart EC 2.0 được trang bị tiêu chuẩn. Nhằm kiềm hãm sức mạnh của chiếc xe, Ducati trang bị kẹp phanh BremboStylema và đĩa phanh đường kính 330 mm. Kết cấu cánh gió giúp tăng lực ép xuống mặt đường. Tại vận tốc 270 km/h, lực ép lên bánh trước và bánh sau lần lượt là 27 kg và 6 kg.

  Ducati Streetfighter V4 Lamborghini nhan dat coc dau tien tai VN - 10

  Ducati Streetfighter V4 vẫn được trang bị động cơ Desmosedici Stradale dung tích 1.103 cc, sản sinh công suất tối đa 211 mã lực và mô-men xoắn cực đại 123 Nm. Nhưng bộ ly hợp sử dụng loại khô tương tự phiên bản SP, ống xả Akrapovic titanium,...

  Ducati Streetfighter V4 Lamborghini nhan dat coc dau tien tai VN - 11
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng chín 2022