1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Streetfighter V4 bổ sung sức mạnh với gói Racekit

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 30 Tháng chín 2020.

  Ducati Streetfighter V4 được xem là mẫu Supernaked thành công nhất tại thời điểm này của thương hiệu Ý. Bổ sung cánh gió Winglets với công suất 203 hp. Nhưng Ducati còn kích thích đam mê của tín đồ tốc độ khi vừa ra mắt gói phụ kiện Racekit dành cho mẫu xe này.

  Ducati Streetfighter V4 bo sung suc manh voi goi Racekit
  Ducati Streetfighter V4 bổ sung sức mạnh với gói Racekit.
  Ducati Streetfighter V4 bo sung suc manh voi goi Racekit - 2
  Ducati Streetfighter V4 vốn được biết đến là superbnaked sở hữu công nghệ động cơ Desmosedici Stradale V4 1.103 ccsức mạnh 203 mã lực, được gia cố tính ổn định bằng cánh gió kép 2 bên fairing tương tự cuộc đua MotoGP.

  Tuy nhiên Ducati dường như vẫn chưa giới thiệu đầy đủ phụ kiện để con quái vật này phát huy hết tiềm năng sức mạnh của chính nó. Và hôm nay mình xin chia sẻ gói phụ kiện Racekit từ Ducati nhằm giúp anh em nào quan tâm muốn nâng cao sức mạnh của Streetfighter V4.

  Ducati Streetfighter V4 bo sung suc manh voi goi Racekit - 3
  Ducati Streetfighter V4 bo sung suc manh voi goi Racekit - 4

  Đầu tiên đó là bộ phụ kiện bằng sợi carbon, bao gồm: chắn bùn trước và sau carbon, hai cánh gió carbon, bộ ly hợp khô (Dry clutch) có vỏ bằng carbon, bộ bảo vệ gót chân carbon, ốp bình xăng carbon.

  Ducati Streetfighter V4 bo sung suc manh voi goi Racekit - 5

  Thứ 2 là bộ mâm hợp kim magie, so với nguyên bản thì bộ mâm mới này nhẹ hơn 2.7 kg và khối lượng quán tính ít hơn 40% so với bộ mâm hợp kim hiện có ở phiên bản Streetfighter V4 S.

  Ducati Streetfighter V4 bo sung suc manh voi goi Racekit - 6

  Thứ 3 là thứ không thể thiếu cho gói phụ kiện nói chung, đó là ống xả Akrapovic titanium, không chỉ giảm trọng lượng nhẹ hơn 5,4 kg so với nguyên bản mà còn tăng công suất và mô-men xoắn lên đến 6%.

  Ducati Streetfighter V4 bo sung suc manh voi goi Racekit - 7

  Đối với bất kỳ anh em nào quan tâm đến một chiếc Supernaked hiệu suất cao, hãy chú ý đến sự kết hợp với bộ Racekit mới này của Ducati. Hiện giá bán vẫn chưa được tiết lộ tại thời điểm này, mình sẽ tìm hiểu và cập nhật thêm ở chủ đề sau tại diễn đàn 2banh.vn.
  Nguồn: motowish
  2banh
  2banh.vn