1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati StreetFighter V2 được CEO Ducati xác nhận ra mắt trong thời gian tới

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi Naruto, 14 Tháng mười hai 2019.

  Giám đốc điều hành của Ducati - Claudio Domenicali, đã tiết lộ rằng một phiên bản với công suất thấp hơn của Streetfighter V4 đã được lên kế hoạch ra mắt trong thời gian tới với tên gọi là Ducati Streetfighter V2.

  Ducati StreetFighter V2 duoc CEO Ducati xac nhan ra mat trong thoi gian toi
  Ducati Streetfighter V2 được CEO Ducati xác nhận ra mắt trong thời gian tới.

  Ducati StreetFighter V2 duoc CEO Ducati xac nhan ra mat trong thoi gian toi - 2
  Khi được hỏi liệu chiếc xe Streetfighter V4 đang sở hữu công suất 205 mã lực mới của công ty Ý có thể khiến một số người lái xa lánh với hiệu suất thấp của Streetfighter V2 chuẩn bị ra mắt, Domenicali nói: "Bây giờ chúng tôi có Panigale V2 tạo ra 155 mã lực và giúp bạn có thể trải nghiệm loại hình Sport naked đầy thú vị này mà giá không quá cao và chúng tôi cũng muốn có đa dạng sản phẩm với dự án mới này."

  Ducati StreetFighter V2 duoc CEO Ducati xac nhan ra mat trong thoi gian toi - 3

  Panigale V2 đã thay thế Panigale 959 như chiếc SuperSport hạng trung của Ducati và thực sự đã gây ấn tượng, nó được đánh giá là chiếc xe thể thao hiện tại mang đến sự pha trộn giữa các yếu tố sức mạnh và nghệ thuật thiết kế.

  Thông số kỹ thuật của Streetighter V2 dự kiến sử dụng loại động cơ V-Twin 155 mã lực tương tư như trên Panigale V2, làm mát bằng chất lỏng, dung tích 955cc, phuộc Showa có thể điều chỉnh hoàn toàn, giảm xóc sau Sachs và phanh Brembo với hệ thống cornering ABS.

  Ducati StreetFighter V2 duoc CEO Ducati xac nhan ra mat trong thoi gian toi - 4

  Ngoài ra, nó cũng được trang bị hệ thống tương tự người anh em Panigale V2 như: Quickshifter / Autoblipper, Electronic Engine Braking Control và Anti-Wheelie / Traction Control có nguồn gốc từ loại hình MotoGP hiện được thấy trên các mô hình Panigale.

  Trọng lượng có lẽ sẽ tương đương với 200kg như của Panigale V2, nhẹ hơn 10kg so với đối thủ Z900 2020 có công suất 124hp và nhẹ hơn 12kg so với Honda CB1000R 143hp. Bên cạnh đó với công suất nhỏ hơn nên Streetfighter V2 sẽ không cần trang bị bốn cánh khí động học như của Streetfighter V4 nên sẽ sở hữu ngoại hình gọn gàng hơn. Điều đó nói rằng, mặc dù có sự tương đồng về thông số kỹ thuật giữa Streetfighter và Panigale V4, phiên bản Streetfighter V2 mới sẽ có giá thấp hơn 5.000 bảng, chênh lệch 20%. Dự đoán ở mức giá chỉ 12.000 bảng (373 triệu VND).
  Last edited by a moderator: 14 Tháng mười hai 2019
 2. vantien119

  vantien119 Biker cấp 2

  TDD - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Xưởng tạp dề cao su Đắk Lắk

  Ducati StreetFighter V2 duoc CEO Ducati xac nhan ra mat trong thoi gian toi
Đăng ký kênh
Đăng ký