1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Streetfighter V2 dự kiến ra mắt trong thời gian tới

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi Naruto, 27 Tháng tư 2020.

  Nối tiếp thành công từ việc ra mắt mẫu Ducati Streetfighter V4 vào cuối năm ngoái, đây là mẫu kế nhiệm huyền thoại Streetfighter 1099. Không lâu sau, Claudio Domenicali - ông chủ của Ducati đã lên tiếng người kế vị Streetfighter 848 cũng chuẩn bị tái sinh với tên gọi mới là Streetfighter V2.

  Ducati Streetfighter V2 du kien ra mat trong thoi gian toi
  Ducati Streetfighter V2 dự kiến ra mắt vào năm 2021.

  Ducati Streetfighter V2 du kien ra mat trong thoi gian toi - 2
  Gần đây nhất, nhiều phương tiện truyền thông ở Ý đã bắt đầu đưa hình ảnh thiết kế và thông số kỹ thuật của Streetfighter V2, dự kiến được phát triển không khác là bao so với đàn anh Streetfighter V4. Dựa trên thiết kế hiện có của Panigale V2, bao gồm khung, động cơ V2 có công suất 155 mã lực, hệ thống treo, bình xăng,...

  Ducati Streetfighter V2 du kien ra mat trong thoi gian toi - 3
  Ducati Streetfighter V2 được dự đoán.

  Ducati Streetfighter V2 du kien ra mat trong thoi gian toi - 4
  Ducati Panigale V2.

  Ngoài các bộ phận được trang bị ra, thì Streetfighter V2 sẽ mang thiết kế khá giống như đàn anh Streetfighter V4 hiện nay. Đặc biệt là bộ đèn pha mang biểu tượng nụ cười của Joker, chắn bùn trước, và fairing 2 bên.

  Nhưng winglets có thể không được trang bị và mỏ cày cũng sẽ được thiết kế đơn giản hơn. Mặc dù giá dự kiến sẽ được bán tại Châu Âu là 18.27 Euro tương đương 436 triệu đồng.

  Ducati Streetfighter V2 du kien ra mat trong thoi gian toi - 5
  Ducati Streetfighter V4.

  Ducati Streetfighter V2 du kien ra mat trong thoi gian toi - 6

  Tuy nhiên với tình hình COVID-19 hiện nay, có thể Ducati vẫn chưa sẵn sàng ra mắt Streetfighter V2 vào năm 2020 và có thể đợi đến năm 2021 nhưng chưa đến thời điểm cuối năm. Vì trước đó Ducati đã nhắc rằng sẽ sớm ra mắt sau 1 năm giới thiệu Streetfighter V4.
  Last edited by a moderator: 27 Tháng tư 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký