1. Biker tích cực

  Ducati Streetfighter siêu chất cùng loạt đồ chơi hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 15 Tháng năm 2017.

  Với tông màu trắng đầy nổi bật kết hợp cùng một số chi tiết bằng sợi carbon làm điểm nhấn, chiếc Ducati Streetfighter 1098 S của một biker đến từ Thái Lan còn trở nên chất hơn rất nhiều khi được trang bị thêm hàng loạt phụ tùng hàng hiệu đắt giá.

  Ducati Streetfighter sieu chat cung loat do choi hang hieu
  Khoác lên người bộ cánh với tông màu trắng đặc trưng của hãng xe Ý, cùng với đó là một số chi tiết bằng sợi carbon đến từ thương hiệu Ducati Performance đã làm cho chiếc Streetfighter 1098 S của một biker đến từ Thái Lan trở nên bắt mắt hơn rất nhiều.

  Ducati Streetfighter sieu chat cung loat do choi hang hieu - 2
  Bên cạnh đó xe còn được trang bị thêm hàng loạt đồ chơi phụ tùng đắt giá, không chỉ khiến cho chiếc Streetfighter độ trở nên đẹp hơn mà còn đem lại hiệu năng sử dụng cao hơn cho người điều khiển.

  Ducati Streetfighter sieu chat cung loat do choi hang hieu - 3
  Dàn ghi đông cực chất với 1 loạt các nâng cấp như cặp bao tay Rizoma Lux, cùm phanh dầu và côn dầu Brembo RCS 19 - 16, bình dầu và nắp bình xăng Rizoma...

  Ducati Streetfighter sieu chat cung loat do choi hang hieu - 4
  Hệ thống phanh đĩa kép trước vẫn đến từ cặp heo dầu Brembo M4 cùng bộ đĩa phanh dạng Floating. Trong khi cặp phuộc trước không được nâng cấp, thì hệ thống treo sau của chiếc xe độ trở nên cứng cáp hơn với phuộc Ohlins.

  Ducati Streetfighter sieu chat cung loat do choi hang hieu - 5
  Với dàn ống tản nhiệt Samco Sport đã làm cho khối động cơ của chiếc Streetfighter độ thêm phần nổi bật, bên cạnh đó là một số đồ chơi đến từ thương hiệu Rizoma như che nhông, chống đổ, che bơm nước... cùng với đó là bộ trợ lực côn CNC Racing.

  Ducati Streetfighter sieu chat cung loat do choi hang hieu - 6
  Bên phải khối động cơ là một số đồ chơi cực chất như bộ ốp đầu máy trong suốt từ Rizoma cùng với đó là bộ nồi khô vô cùng bắt mắt từ Ducati Performance.

  Ducati Streetfighter sieu chat cung loat do choi hang hieu - 7
  Cuối cùng là âm thanh phát ra đầy uy lực từ hệ thống ống xả Akrapovic full system.
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp