1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Streetfighter 1098s-bản độ hâm nóng tên tuổi gã 'chiến binh đường phố'

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 14 Tháng bảy 2018.

  Ducati Streetfighter 1098s là tuyệt tác sáng chế của Ducati-hãng xe mô tô có lịch sử lâu đời nhất tại Ý, Streerfighter 1098s không chỉ đơn thuần là một chiếc PKL với kết cấu khung sườn dạng ống bọc bên ngoài động cơ, Streetfighter còn mang đến một cái nhìn mạnh mẽ, cứng cáp và thiện chiến.

  Ducati Streetfighter 1098sban do ham nong ten tuoi ga chien binh duong pho
  Ducati Streetfighter 1098s-bản độ hâm nóng tên tuổi gã 'chiến binh đường phố'.
  Ducati Streetfighter 1098sban do ham nong ten tuoi ga chien binh duong pho - 2
  Ducati Streetfighter 1098sban do ham nong ten tuoi ga chien binh duong pho - 3
  Đầu xe thiết kế sắc bén cùng những đường nét đối lập, đậm chất hiếu chiến tạo cảm giác kích thích thị giác cũng như cảm xúc của những người lần đầu tiên tiếp xúc với Streetfighter 1098s.

  Ducati Streetfighter 1098sban do ham nong ten tuoi ga chien binh duong pho - 4
  Điểm hấp dẫn của Streetfighter là dàn đầu hạ thấp rất nhiều so với ghi-đông tạo cảm giác mạnh mẽ hơn những chiếc Naked thông thường, hệ thống tay lái trần trụi mặc sức được chủ xe khoe mẽ dàn option như ghi-đông Rizoma, cặp cùm Brembo RCS kết hợp cặp bình dầu Motocorse, bao tay Rizoma, gương gù CRG Arrow và bộ trợ lực Ohlins tùy chỉnh bằng tay quen thuộc.

  Ducati Streetfighter 1098sban do ham nong ten tuoi ga chien binh duong pho - 5
  Dàn chân vạm vỡ với trang bị tiêu chuẩn như hệ thống treo Ohlins, phanh Brembo thì bản độ được ưu tiên giảm cân với bộ mâm BST Carbon siêu cứng.

  Ducati Streetfighter 1098sban do ham nong ten tuoi ga chien binh duong pho - 6
  Điểm nhấn thiết kế đặc trưng của Ducati thể hiện rõ trên Streetfighter 1098 S qua việc sử dụng một gắp phía sau. Cấu trúc này không chỉ đem đến sự hấp dẫn mà còn đưa Streetfighter lên một đẳng cấp cao hơn. Chi tiết ở sau với những nâng cấp phụ họa cho thiết kế đẹp mắt vốn có như bộ chuyền động từ CNC Racing.

  Ducati Streetfighter 1098sban do ham nong ten tuoi ga chien binh duong pho - 7

  2banh
  2banh.vn