1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati SportClassic độ đơn giản đáng đồng tiền bát gạo

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 18 Tháng tám 2022.

  Ducati SportClassic vốn đã đẹp ở dạng nguyên bản, với động cơ Desmo L-twin 992cc được gắn trong khung lưới mắt cáo. Đối với chiếc xe trong chủ đề này, mặc dù kiểu dáng không thay đổi nhiều, nhưng xem chi tiết sẽ thấy nó được chăm chút đến từng bộ phận khiến người xem phải khao khát.

  Ducati SportClassic do don gian dang dong tien bat gao
  Ducati SportClassic độ đơn giản đáng đồng tiền bát gạo.
  Ducati SportClassic do don gian dang dong tien bat gao - 2

  Ducati SportClassic do don gian dang dong tien bat gao - 3

  Đối với phần động cơ, các nâng cấp bao gồm dây đai hợp kim và ly hợp trượt EVR. Chiếc xe cũng được điều chỉnh với một ECU Microtec và bộ điều khiển lambda kép. Nó hiện sản sinh ra công suất 104 mã lực và 97,6 Nm - cao hơn 13,3 và 6,4 so với trước đây.

  Ducati SportClassic do don gian dang dong tien bat gao - 4

  Phía trước là bộ phuộc Ohlins anod màu đen, với giảm xóc sau Ohlins có lò xo màu đen phù hợp. Thay vào đó là bộ vành nhôm đúc từ Ducati 999, với bộ tăng xích bằng nhôm phôi tùy chỉnh ở phía sau.

  Ducati SportClassic do don gian dang dong tien bat gao - 5

  Hệ thống phanh loại Brembo Billet 4pis, bao gồm đĩa và cùm phanh Brembo Billet, với bình chứa dầu dạng CNC 3D và ống mềm Spiegler.

  Ducati SportClassic do don gian dang dong tien bat gao - 6

  Phía trong tay lái là bộ trợ lực lái Ohlins Blackline và các ghi đông nâng lên từ Ducati ST3, được trang bị công tắc kiểu xe đua và gương gù Motogadget. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của cụm đèn pha bằng sợi carbon và chắn bùn trước bằng sợi carbon.

  Ducati SportClassic do don gian dang dong tien bat gao - 7

  Hệ thống chiếu sáng được hoàn thiện với đèn tín hiệu Motogadget LED tàng hình và đèn hậu tùy chỉnh sử dụng thấu kính Bultaco thập niên 80. Phía dưới là bộ làm mát bằng dầu NCR, hệ thống ống xả màu đen với bộ giảm thanh Spark.

  Ducati SportClassic do don gian dang dong tien bat gao - 8

  Tất cả những thay đổi về mỹ phẩm đều tinh tế, mặc dù SportClassic có một điểm yếu đó là yên xe hơi quá chật. Jeff đã khắc phục điều đó bằng cách lắp một phần đuôi mỏng từ Airtech Streamfining và bọc nó lại bằng một miếng ốp kiểu xe đua bằng nhựa tổng hợp.

  Ducati SportClassic do don gian dang dong tien bat gao - 9

  Jeff giữ cho nó đơn giản với thân máy màu đen tuyền và khung màu xanh ngọc. Chúng là những màu mà Ducati trước đây đã thiết kế cho SportClassic.

  Ducati SportClassic do don gian dang dong tien bat gao - 10
  Ducati SportClassic do don gian dang dong tien bat gao - 11

  Ngoài lớp sơn, anh ấy đã sử dụng ốc vít bằng titan hoặc mạ lại màu đen trong suốt, và một loạt các bộ phận đã được xử lý để sơn tĩnh điện, với nhiều mức độ mờ và bóng khác nhau.

  Ducati SportClassic do don gian dang dong tien bat gao - 12
  Ảnh: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng tám 2022