1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Scrambler với khái niệm thiết kế hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 15 Tháng năm 2020.

  Cuộc thi được tổ chức với sự hợp tác của Ducati Scrambler và ArtCenter College of Design, một học viện giáo dục thiết kế ở Pasadena, California, Hoa Kỳ. Với hơn 10 sinh viên học thiết kế ô tô cùng thử thách được đặt ra "Future of the Scrambler" và chủ đề hôm nay là khái niệm giành được chiến thắng trong cuộc thi này.

  Ducati Scrambler voi khai niem thiet ke hoan toan moi
  Ducati Scrambler với khái niệm thiết kế hoàn toàn mới.

  Ducati Scrambler voi khai niem thiet ke hoan toan moi - 2
  Trong khi gia đinh Ducati Panigale đã nhận được một facelift mới, nhưng đối với Ducati Scrambler chỉ được thay đổi màu sắc và không có điều chỉnh nào lớn trong những năm gần đây.

  Ducati Scrambler voi khai niem thiet ke hoan toan moi - 3

  Hình ảnh mà chúng ta vừa nhận được đó là khái niệm thiết kế hoàn toàn mới về ScramblerPeter Harkins - một sinh viên từ Học viện thiết kế ArtCenter đã tạo ra. Và điều quan trọng chính là thiết kế khiến bộ phận Ducati Desgin Center chọn Peter để có thể làm việc với công ty. Cũng như sẽ dựa trên thiết kế này để nâng cấp Scrambler trong tương lai.

  Ducati Scrambler voi khai niem thiet ke hoan toan moi - 4

  Điểm nổi bật của bản phác thảo Scrambler Concept này là loại bỏ thiết kế khung ban đầu vốn có sử dụng ống thép tròn, thay thế các bộ phận khung dạng hợp kim. Điều này khiến nó trở nên hiện đại và thể thao hơn.

  Ngoài ra chi tiết bình xăng và yên xe vẫn dựa trên thiết kế của Scrambler thực tế nhưng đã được sửa đổi trông trôi chảy hơn. Trong khi bộ đèn pha trước được thiết kế lại giống chữ X với ý nghĩa "Crossover".

  Ducati Scrambler voi khai niem thiet ke hoan toan moi - 5

  Tuy nhiên cũng xin đính chính lại đây chỉ mới là khái niệm có thể dùng để nâng cấp cho mô hình thực tế. Nhưng không đảm bảo rằng Scrambler 800 hay 1100 sẽ được thiết kế hoàn toàn theo bảng vẽ này. Bởi vì nó cần được điều chỉnh nhiều điểm để phù hợp hơn với thực tế.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng năm 2020