1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Scrambler Sixty2 độ nhẹ nhàng đậm cá tính

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 21 Tháng bảy 2019.

  Ducati Scrambler Sixty2 với ngôn ngữ thiết kế hướng tới những người trẻ yêu thích sự tự do khi chinh phục những cung đường. Sở hữu đường nét cổ điển theo phong cách những thập niên 60 của thế kỷ trước dung hoà với khối động cơ Desmodromic 399cc hiện đại. Nó là một trong những món hàng sưu tầm của không ít tín đồ mê PKL hiện nay, và hôm nay hãy cùng 2banh.vn khai thác vẻ đẹp của nó với sự nâng cấp giản dị nhưng giá trị.

  Ducati Scrambler Sixty2 do nhe nhang dam ca tinh
  Ducati Scrambler Sixty2 độ nhẹ nhàng đậm cá tính.
  Ducati Scrambler Sixty2 do nhe nhang dam ca tinh - 2
  Scrambler Sixty2 đã lấy cảm hứng từ văn hóa đường phố của giới trẻ, ván trượt, ẩm thực đường phố, nhạc pop. Tên gọi Ducati Scrambler Sixty2 như là một lời tri ân tới năm 1962 khi mà chiếc Ducati Scrambler đầu tiên được ra mắt. Với vóc dáng nhỏ nhắn phù hợp cho cả đường phố và những chuyến đi phượt cuối tuần.

  Ducati Scrambler Sixty2 do nhe nhang dam ca tinh - 3

  Ducati Scrambler Sixty2 do nhe nhang dam ca tinh - 4

  Ducati Scrambler Sixty2 do nhe nhang dam ca tinh - 5

  Nhằm nhấn mạnh vẻ đẹp độc đáo có sẵn của mẫu xe này, chủ sở hữu đã tăng giá trị của chiếc xe với một số option bổ sung như trên tay lái xuất hiện: cùm phanh Brembo RCS 19, gương gù CRG arrow, cùm côn TMW made in Italia.

  Ducati Scrambler Sixty2 do nhe nhang dam ca tinh - 6

  Ducati Scrambler Sixty2 do nhe nhang dam ca tinh - 7

  Dựa trên thiết kế bộ khung dạng lưới mắt cáo khung Trellis thép hình hộp, làm lộ chi tiết phuộc sau bắt xéo độc đáo, bản độ được nâng cấp giảm shock OHLINS S46DR1, ngoài ra cải thiện hiệu suất khối động cơ L-Twin 2 xy-lanh Desmodromic, bản độ được nâng cấp ống xả Akrapovic titanium. Giá xe Scrambler Sixty2 lăn bánh tại Việt Nam gần 300 triệu đồng.

  Ducati Scrambler Sixty2 do nhe nhang dam ca tinh - 8
  2banh
  2banh.vn