1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Scrambler 'Món đồ chơi' của những gã đàn ông

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 28 Tháng chín 2018.

  Kể từ khi ra mắt, Ducati Scrambler luôn là mẫu xe bán chạy nhất của hãng xe Italia về doanh số. Scrambler với ngôn ngữ thiết kế hướng tới những người trẻ yêu thích khám phá những vùng đất mới trên con xe của mình, là một "món đồ chơi" của gã đàn ông, bởi sự đa dạng trong việc tuỳ biến theo ý chủ nhân, sự mạnh mẽ vừa đủ và khả năng đáp ứng khá nhiều nhu cầu trải nghiệm trên các cung đường. Và đến tay người Thái, mẫu xe độc đáo của Ý càng thêm phần hấp dẫn với những tùy biến theo sở thích cá nhân.

  Ducati Scrambler Mon do choi cua nhung ga dan ong
  Ducati Scrambler 'Món đồ chơi' của những gã đàn ông.
  Ducati Scrambler Mon do choi cua nhung ga dan ong - 2
  Ducati Scrambler Mon do choi cua nhung ga dan ong - 3
  Với thiết kế vốn đẹp sẵn ngay từ lúc lăn bánh, Phần tay lái được thiết kế cao, khả năng đánh lái rộng khiến người điều khiển dễ dàng xoay trở và ít bị mỏi hơn khi đi những quãng đường dài. Bộ công tắc được thiết kế hợp lý giúp cho bạn không hề thấy khó khăn khi sử dụng, thêm phần hấp dẫn cho tay lái với gói trang bị từ hệ thống cùm côn dầu và phanh Gale Speed, đi kèm cốc bình dầu Rizoma Wave và gương gù tròn đậm phong cách bụi bặm.

  Ducati Scrambler Mon do choi cua nhung ga dan ong - 4

  Ducati Scrambler Mon do choi cua nhung ga dan ong - 5
  Nâng cao độ hầm hố cho dàn chân 10 cây đối xứng nhau 18" khá thời trang và phong cách với bộ phanh Brembo M4 black Edition logo red.

  Ducati Scrambler Mon do choi cua nhung ga dan ong - 6
  Có thể nói Ducati Scrambler là mẫu xe vừa đủ mạnh với thiết kế không quá cồng kềnh nhưng đủ cơ bắp dành cho các tay chơi muốn trải nghiệm đường địa hình cũng như dạo mát trên đường phố.
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp