1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Scrambler độ theo chủ đề tự do đậm chất Racing

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi Naruto, 10 Tháng chín 2019.

  Dựa trên thiết kế tân cổ điển của mẫu Scrambler nổi tiếng từ gia đình Ducati. Người đừng đầu của đội ngũ Bad Winners - Walid Ben Lamine đã biến đổi theo phong cách tự do mang kiểu dáng đường đua nhưng vẫn có thể sử dụng trên đường phố hằng ngày.

  Ducati Scrambler do theo chu de tu do dam chat Racing
  Ducati Scrambler độ theo chủ đề tự do đậm chất Racing.
  Ducati Scrambler do theo chu de tu do dam chat Racing - 2
  Chủ đề của bản độ là thân xe hoàn toàn mới. Sử dụng một bình xăng nhôm tùy chỉnh và một phần đuôi mới với yên xe solo bọc da. Ngoài ra còn có một bộ ốp gắn 2 bên thân xe trước và sau che lấp khoảng trống trên cơ thể và ốp đuôi bên dưới yên xe.

  Ducati Scrambler do theo chu de tu do dam chat Racing - 3

  Walid đã tạo ra một thiết kế 3D, sau đó tách các mảnh kỹ thuật số, cắt chúng từ nhôm với độ dày 3mm và hàn mọi thứ lại. Mặc dù vậy, có nhiều thứ hơn là chỉ bộ body kit mới. Tăng cường hệ thống ống xả bằng thép không gỉ 2in1 của SC-Project. Ngoài ra còn có một bộ lọc K&N và pin Lithium-ion từ Antigravity.

  Ducati Scrambler do theo chu de tu do dam chat Racing - 4

  Ducati Scrambler do theo chu de tu do dam chat Racing - 5

  Ducati Scrambler do theo chu de tu do dam chat Racing - 6

  Bộ giảm âm ống xả treo trên giá đỡ đi kèm với thiết lập phía sau từ Ducabike. Một bộ số gãy có thể điều chỉnh từ Gilles Tooling cho phép điều chỉnh góc ngồi xa hay gần tùy thuộc vào chủ xe.

  Ducati Scrambler do theo chu de tu do dam chat Racing - 7

  Đội ngũ Bad Winners giữ lại đồng hồ hiển thị và đèn pha của Scrambler, sau đó thêm một bộ đèn tín hiệu Motogadget. Các đèn LED phía trước gắn trên một khung gia công tùy chỉnh, và các đèn phía sau gắn vào một tấm bằng nhôm.

  Ducati Scrambler do theo chu de tu do dam chat Racing - 8

  Tất cả các bộ phận đều được sơn sẵn, với sự lựa chọn màu trắng và vàng hoặc đen và carbon cho nắp bình xăng. Hoán đổi bánh trước 17 (tiêu chuẩn Scrambler sử dụng 18 phía trước) và chắn bùn phía trước gọn gàng hơn. Sử dụng lốp Pirelli Diablo Supercorsa.

  Ducati Scrambler do theo chu de tu do dam chat Racing - 9

  Ducati Scrambler do theo chu de tu do dam chat Racing - 10
Đăng ký kênh
Đăng ký