1. Biker bán chuyên

  Ducati Scrambler độ phong cách Street Tracker của Biker Gốc Việt

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 18 Tháng hai 2022.

  Thương hiệu may mặc Việt Nam NUEN là một gương mặt mới trong lĩnh vực độ xe, việc chế tạo mô tô tùy chỉnh đầu tiên của thương hiệu Việt Nam đã chứng minh rằng họ có tài, hãy cùng xem qua chiếc Ducati Scrambler độ phong cách Street Tracker của Biker người gốc Việt Nam nhé.

  Ducati Scrambler do phong cach Street Tracker cua Biker Goc Viet
  Ducati Scrambler độ phong cách Street Tracker của Biker Gốc Việt.
  Ducati Scrambler do phong cach Street Tracker cua Biker Goc Viet - 2
  Bản độ hôm nay dựa trên chiếc Ducati Scrambler 2015 và được đặt tên là 'Nu-One', đại diện cho đặc điểm thiết kế tổng thể của NUEN. Thương hiệu có nguồn gốc từ Thụy Điển, và người sáng lập là Gia Nguyễn (người gốc Việt) đã quyết tâm mang một số nét nhạy cảm của vùng Scandinavia vào công việc của mình.

  Ducati Scrambler do phong cach Street Tracker cua Biker Goc Viet - 3

  NUEN thể tự mình xây dựng một bản độ tầm cỡ như thế này. Vì vậy, họ đã chọn tập trung vào thiết kế và nhờ đến cửa hàng tùy chỉnh địa phương Chucha Shed Garage thực hiện hầu hết các công việc nặng nhọc, trong khi một số thợ thủ công ở Thành phố Hồ Chí Minh gia công các bộ phận khác nhau.

  Ducati Scrambler do phong cach Street Tracker cua Biker Goc Viet - 4

  Đầu tiên, bình xăng là một bộ phụ kiện plug-and-play của Bad Winners ở Pháp. Nó sử dụng một pin nhiên liệu bằng nhôm bên dưới một tấm che, phối màu phù hợp với pin nhiên liệu bên dưới.

  Ducati Scrambler do phong cach Street Tracker cua Biker Goc Viet - 5

  Nắp bình xăng trông giống như một bộ phận cao cấp, nhưng thực chất nó đã được cửa hàng Mộc Tú CNC Parts gia công riêng cho dự án này.

  Ducati Scrambler do phong cach Street Tracker cua Biker Goc Viet - 6

  Phần sau kiểu đường đua Flat Track được hình thành từ cửa hàng BRKT Moto ở Mỹ. Bao gồm yên xe 2 mảnh bọc màu xanh lam nổi bật. Có một dải đèn LED gọn gàng được gắn ở phía sau, với một ốp đuôi tùy chỉnh và hộp điện tử bên dưới.

  Phía trước là phuộc hành trình ngược từ Kawasaki ZX10R, được anodized để phù hợp với màu sắc tổng thể. Kết hợp chảng ba nhôm tùy chỉnh từ Mộc Tu CNC Parts, đồng thời được trang bị chắn bùn và phuộc từ một chiếc Ducati Hypermotard 821.

  Ở sau sử dụng gắp đơn Pro-Arm từ chiếc Hypermotard, được kết nối với giảm xóc sau FG Gubellini. Bánh xe 17 inch được lấy lại từ Ducati Monster 1100 và được trang bị mặt bích phía sau CNC Racing và lốp Pirelli Diablo Super Corsa. Kẹp phanh Beringer với đĩa Galfer đảm nhận nhiệm vụ phanh.

  Ngoài ra bản độ này còn được trang bị một bộ làm mát dầu mới từ CC-Racing Garage, với các nắp đai và nắp nạp dầu đến từ CNC Racing. Lắp bộ ly hợp Hypermotard, cùng với vỏ ly hợp CNC Racing.

  Ducati Scrambler do phong cach Street Tracker cua Biker Goc Viet - 7

  Phía trên khoang lái là ghi-đông Domino mới, được trang bị tay nắm Hookie Co và gù tay lái kết hợp đèn tín hiệu Motogadget, Các công tắc điều khiển của Beringer được kết nối với một bộ công tắc tuyệt đẹp từ Renard Speed Shop. Những nâng cấp khác bao gồm bình dầu phanh sau Bonamici, trợ lực sườn Toby và pát tùy chỉnh từ Mộc Tu CNC Parts.

  Ducati Scrambler do phong cach Street Tracker cua Biker Goc Viet - 8

  Nâng cấp động cơ duy nhất là Bộ lọc K&N, pin Lithium-ion Antigravity, mô-đun mo.unit Motogadget và hệ thống khởi động không cần chìa khóa. NUEN muốn duy trì vẻ ngoài của một chiếc xe đua, vì vậy đồng hồ giờ đây được giấu bên trong khung xe.

  Ducati Scrambler do phong cach Street Tracker cua Biker Goc Viet - 9

  Tổng thể chiếc xe được hoàn thiện với màu da nhạt nổi bật phù hợp với màu thương hiệu của NUEN. Họ cũng đánh giá cao họ về cách sử dụng trang nhã các bộ phận được anodized màu xanh lam.
  Nguồn: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng hai 2022