1. Biker cấp 4

  Ducati Scrambler độ độc đáo với phong cách Tracker trần trụi

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 17 Tháng năm 2016.

  Qua bàn tay của những người thợ đến từ xưởng chuyên độ xe Beautiful Machines tại Malaysia, chiếc Ducati Scrambler độ đã có màn lột xác vô cùng ấn tượng, với một vẻ ngoài trần trụi đầy độc đáo khi kết hợp giữa 2 phong cách Scrambler và Tracker.
  Ducati Scrambler do doc dao voi phong cach Tracker tran trui
  Ducati Scrambler độ độc đáo với phong cách Tracker trần trụi

  Ducati Scrambler do doc dao voi phong cach Tracker tran trui - 2
  Ducati Scrambler độ độc đáo khi kết hợp 2 phong cách giữa Scrambler và Tracker, với một vẻ ngoài trần trụi mang tên gọi Dirty Fellow, là dự án mới nhất của xưởng Beautiful Machines tại Malaysia. Một xưởng độ nổi tiếng khi đã từng cho ra mắt chiếc Harley-Davidson Sportster độ phá cách kiểu Cafe Racer Steampunk.

  Ducati Scrambler do doc dao voi phong cach Tracker tran trui - 3
  Chỉ giữ lại bộ khung và khối động cơ hầu như các chi tiết khác của chiếc Ducati Scrambler đã được tháo bỏ hoàn toàn nhằm hướng đến một tạo hình mới mang phong cách Tracer kèm theo đó là trọng lượng của xe cũng được giảm đi một cách tối đa.

  Ducati Scrambler do doc dao voi phong cach Tracker tran trui - 4
  Thay thế cho bộ đèn pha tròn hiện đại của Ducati Scrambler là một tấm chắn nhôm đục lỗ với chiếc đèn pha gáo tròn nhỏ gắn phía trên ghi-đông của xe, mang một vẻ ngoài đặc trưng của các dòng xe Tracker ngày xưa.

  Ducati Scrambler do doc dao voi phong cach Tracker tran trui - 5
  Có thể dễ dàng nhận thấy bình xăng là chi tiết được thiết kế ấn tượng nhất trên Ducati Scrambler Dirty Fellow khi đã được Beautiful Machines tạo hình đầy góc cạnh, với các vệt lõm khớp hoàn hảo với vị trí đầu gối và cẳng tay người lái khi núp gió.

  Ducati Scrambler do doc dao voi phong cach Tracker tran trui - 6
  Ngoại trừ bao tay đã được thay thế hầu như các chi tiết trên ghi động cũng như đồng hồ LCD của Ducati Scrambler đều được giữ lại.

  Ducati Scrambler do doc dao voi phong cach Tracker tran trui - 7
  Bộ khung phía sau của Ducati Scrambler đã được Beautiful Machines cắt bớt đi khoảng 15 cm tạo nên vẻ ngoài ngắn gọn đầy năng động, kết hợp với đó là bộ yên da nâu được may thủ công khá tỉ mỉ.

  Ducati Scrambler do doc dao voi phong cach Tracker tran trui - 8

  Sức mạnh của Dirty Fellow vẫn đến từ khối động cơ nguyên bản của Ducati Scramler, là loại động cơ L-Twin, Desmodromic, 2 van, dung tích 803cc, làm mát bằng gió, sản sinh công suất tối đa 75 mã lực tại 8.250 vòng/phút; mô-men xoắn cực đại là 65 Nm.
  Ducati Scrambler do doc dao voi phong cach Tracker tran trui - 9
  Và đầy uy lực với pô Supertrapp được gắn nằm ngay dưới yên chiếc xe. Beautiful Machines cũng đã khéo léo tích hợp 2 tay dắt cùng với một đèn hậu LED vào thiết kế đuôi của Dirty Fellow.
  2banh
  2banh.vn