1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Scrambler độ chuẩn phong cách Desert sled đến từ Mugello

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi Naruto, 12 Tháng chín 2019.

  Scrambler Desert Sled là một trong bốn biến thể nổi tiếng từ đại gia đình Ducati. Sở hữu thiết kế theo từng phong cách lái nghịch ngợm và sử dụng trên nhiều loại địa hình, bản độ Scrambler trong bài viết hôm nay đã khai thác triệt để phiên bản Desert Sled nhằm nhấn mạnh tính chuyên dụng ở dạng địa hình phức tạp và vẽ ra một vẽ đẹp hoàn toàn mới so với bản gốc từ Ducati, bản độ được thực hiện tại trụ sở Mugello Thái Lan.

  Ducati Scrambler do chuan phong cach Desert sled den tu Mugello
  Ducati Scrambler độ chuẩn phong cách Desert sled đến từ Mugello

  Ducati Scrambler do chuan phong cach Desert sled den tu Mugello - 2
  Ducati Scrambler phiên bản Desert Sled có thiết kế cụm đèn pha tròn đặc trưng nằm sau lưới bảo vệ, phía dưới là chắn bùn được đặt cao. Tương tự, đèn hậu phía sau dạng LED nằm gọn ở giữa yên xe và dè sau. ngoài ra còn thể hiện sự chuyên dụng cho đa dạng địa hình thông qua vị trí tay lái cao và rộng, kết hợp với yên xe dài cho vị trí ngồi thoải mái.

  Ducati Scrambler do chuan phong cach Desert sled den tu Mugello - 3

  Ngoài những chi tiết được cung cấp từ thương hiệu Ý ra, bản độ mà chúng ta nói đến được cân nhắc và xây dựng khá tỉ mỉ về mặt hình thức và hiệu năng sử dụng. Cung cấp cho phần tay lái là hệ thống cùm phanh Brembo đồ chơi kết hợp cốc bình dầu Evotech, tay côn TMW và gương gù dạng tròn, nắp bình xăng TMW made in Italia.

  Ducati Scrambler do chuan phong cach Desert sled den tu Mugello - 4

  Ở phần yên xe và đuôi xe được tinh chỉnh đồng bộ với lớp da bọc yên được tạo ra từ chính Mugello với logo nổi bên thân, trong khi chi tiết chắn bùn sau và đèn tín hiệu tiêu chuẩn khá vướng víu được tháo bỏ hoàn toàn, thay vào đó là bộ phụ kiện ốp đuôi bằng nhôm tích hợp đèn LED và đèn tín hiệu từ Motogadget, che giấu sự thiếu sót trên cơ thể chiếc xe, bản độ còn được trang bị thêm ốp CNC màu đen ở thân xe dưới yên, đem lại sự kín đáo và thon gọn cần thiết. Dưới thành động cơ được bảo vệ bởi tấm ốp CNC nhằm giảm đất cát bám và và giảm chấn động ngoài ý muốn.

  Ducati Scrambler do chuan phong cach Desert sled den tu Mugello - 5

  Điểm nhấn trên chiếc Ducati Scrambler Desert Sled là bộ vành căm nổi bật với màu vàng, kích thước của bánh trước là 19 inch trong khi bánh sau là 17 inch. Cả hai bánh đều đi kèm với bộ lốp Scorpion Rally STR. Vị trí ống xả được thay bằng ống xả Arrow với âm thanh và tăng hiệu suất đề ra ban đầu từ nhà sản xuất.
  Last edited by a moderator: 12 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký