1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Scrambler Desert Sled bản độ kết hợp 4 in 1 mang tên 'FUORILUOGO'

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 22 Tháng một 2018.

  Ducati Scrambler Desert Sled được giới thiệu tại triển lãm EICMA 2016 hướng tới khách hàng trẻ trung thích khám phá, mang kiểu dáng đặc thù off road-thập niên 60-70, qua ý tưởng của nhà thiết kế Roberto Ungaro và sự giúp đỡ từ Unit Garage và thương hiệu Termignoni đã tạo ra một bản độ limited mang tên FUORILUOGO tạo được sự khác biệt nhưng không làm mất đi hình dáng nguyên mẫu từ kiểu dáng Desert Sled.

  Ducati Scrambler Desert Sled ban do ket hop 4 in 1 mang ten FUORILUOGO
  Ducati Scrambler Desert Sled bản độ kết hợp 4 in 1 mang tên 'FUORILUOGO'.
  Dưới đây là Video Clip được nhà thiết kế Roberto Ungaro lên ý tưởng cho nguyên mẫu Desert Sled và giúp đỡ từ Garage Unit và thương hiệu ống xả Termignoni nổi tiếng đem đến tín đồ off-road một bản độ cực hấp dẫn, hãy cùng 2banh xem Video dưới đây để nắm rõ hơn về quá trình độ này.

  Nguồn: Scrambler Ducati

  Ducati Scrambler Desert Sled ban do ket hop 4 in 1 mang ten FUORILUOGO - 2
  Đặc trưng của dòng Scrambler thể hiện qua cụm đèn pha tròn đặc trưng nằm sau lưới bảo vệ, phía dưới là chắn bùn được đặt cao, tay lái cao và rộng, kết hợp với yên xe dài cho vị trí ngồi thoải mái.

  Ducati Scrambler Desert Sled ban do ket hop 4 in 1 mang ten FUORILUOGO - 3
  Ducati Scrambler Desert Sled là bộ vành căm nổi bật với màu vàng, kích thước của bánh trước là 19 inch trong khi bánh sau là 17 inch. sử dụng khối động cơ L-Twin Desmodue, dung tích 803 phân khối, sản sinh công suất tối đa 75 mã lực.  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp