1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ducati Scrambler 'bị thó' mất dàn đồ chơi gần 50 triệu trong hầm gửi xe tại SG

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười hai 2020.

  Bãi xe công cộng là một nơi mà anh em rất dễ bị bọn 'đạo chích' cướp đi những món đồ chơi giá trị trên xe. Điển hình như vụ việc mất cắp dưới đây, chủ nhân của chiếc xe đã bị bọn trộm cướp lấy mất rất nhiều đồ chơi trên xe, tổng giá trị lên tới hơn 60 triệu đồng.

  Ducati Scrambler bi tho mat dan do choi gan 50 trieu trong ham gui xe tai SG
  Đắng lòng chuyện mất cắp đồ chơi giá trị gần 50 triệu tại bãi xe (ảnh minh họa)

  Ducati Scrambler bi tho mat dan do choi gan 50 trieu trong ham gui xe tai SG - 2  Ducati Scrambler bi tho mat dan do choi gan 50 trieu trong ham gui xe tai SG - 3
  Vào buổi sáng ngày 3 tháng 12, một tài khoản mạng xã hội có tên Vũ Nguyễn cho biết anh ấy đã bị mất rất nhiều đồ chơi trên chiếc xe Ducati Scrambler Icon 803 của mình chỉ vì đậu trong bãi giữ xe của chung cư.
  Thừa cơ chủ nhân không có mặt, tên đạo chích đã tháo đồ chơi và một số trang bị nguyên bản của chiếc xe này. Theo những gì mà chủ nhân liệt kê thì tổng giá trị của số tài sản bị mất có thể lên đến gần 50 triệu đồng.

  Ducati Scrambler bi tho mat dan do choi gan 50 trieu trong ham gui xe tai SG - 4
  Nghĩ lại thật xui cho anh chủ vì mất quá nhiều đồ chơi và chúng đều có giá trị rất cao. Khi bị mất cắp thì chắc chắn xe cũng chẳng thể chạy được, muốn vận hành xe bắt buộc phải thuê xe bán tải để ra thợ gắn lại đồ zin. Không những mất tiền mà còn vướng thêm phiền phức

  Kèm theo bài đăng là hình ảnh được chụp từ Camera của bãi xe hiển thị biển số của tên trộm để mọi người có thể đề phòng và cảnh giác.

  Ducati Scrambler bi tho mat dan do choi gan 50 trieu trong ham gui xe tai SG - 5
  Trong dịp gần cuối năm thì có rất nhiều đối tượng vì quá túng thiếu mà nảy sinh ra ý định làm liều. Cho nên các bạn khi đi đâu đó thì cũng phải trông chừng xe cẩn thận và giữ an toàn cho bản thân.

  Nếu xe bạn có quá nhiều đồ chơi giá trị cao thì nên đậu xe ở một nơi gần Camera. Nếu có xảy ra sự cố thì còn có cơ may nhận diện được dung mạo của thủ phạm để truy tố.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng mười hai 2020