1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Scrambler 1100 độ táo tợn từ Goblin Works Garage

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 10 Tháng tám 2021.

  Ducati Scrambler 1100 độ trong chủ đề hôm nay từng được lên sóng truyền hình Discovery Channel, nó đi ngược với sự thật về những chiếc xe độ khi lên sóng truyền hình thường bị đánh giá là xấu. Vậy chiếc Scrambler độ này có gì thú vị hãy cùng mình xem xét trong chủ đề hôm nay nhé.

  Ducati Scrambler 1100 do tao ton tu Goblin Works Garage
  Ducati Scrambler 1100 độ táo tợn từ Goblin Works Garage.

  Ducati Scrambler 1100 do tao ton tu Goblin Works Garage - 2
  Bản độ này thực sự gây chú ý với phía trước là bộ phuộc Ohlins hành trình ngược, kết hợp chảng ba nhôm Fastec Racing. Phía sau là gắp nhôm dạng mắt cáo tuyệt đẹp được GIA Engineering chế tạo theo thông số kỹ thuật riêng và được liên kết với giảm xóc Ohlins TTX GP Pro.

  Ducati Scrambler 1100 do tao ton tu Goblin Works Garage - 3

  Scrambler 1100 độ sở hữu bộ mâm 17 inch bằng sợi carbon từ thương hiệu BST. Mặc dù vẫn giữ nguyên hệ thống phanh Brembo những đã thay đổi sang đĩa trước Galfer, dây dầu Venhill và ngắt dầu giúp tháo nhanh. Lốp xe thay đổi loại Dunlop SportSmart TT.

  Ducati Scrambler 1100 do tao ton tu Goblin Works Garage - 4

  Ant đã chế tạo một bộ vỏ đèn pha mới, sau đó kết hợp một cặp đèn chiếu Highsider LED. Olliminium Auto Fabrication đã tạo hình cho chắn bùn trước và các tấm chắn phuộc bằng sợi carbon là của Sudo Cycles.

  Ducati Scrambler 1100 do tao ton tu Goblin Works Garage - 5

  Phần đuôi xe đã được làm lại với khung phụ và đuôi xe. Yên xe mới nằm gọn gàng vào phần trên của bình xăng và được bọc bởi Inflex Interiors.

  Ducati Scrambler 1100 do tao ton tu Goblin Works Garage - 6
  Ducati Scrambler 1100 do tao ton tu Goblin Works Garage - 7

  Trên tay lái là các nút điều khiển Magura, gương Rizoma và đồng hồ Fastec Racing. Bộ phận bảo vệ tay lái và bộ gác chân là của Sato Racing. Bộ đèn xi nhan LED đầy đủ của Kellermann giúp chiếc xe sử dụng hợp pháp trên đường phố.

  Ducati Scrambler 1100 do tao ton tu Goblin Works Garage - 8
  Ducati Scrambler 1100 do tao ton tu Goblin Works Garage - 9

  Chiếc Scrambler 1100 độ này còn được trang bị một bộ ống xả tùy chỉnh từ Olliminium, với bộ giảm âm Yoshimura đã được sửa đổi để tạo ra âm thanh hấp dẫn hơn. Dưới yên xe là pin Lithium-ion Antigravity, được kết nối với hệ thống dây điện tùy chỉnh từ Wiring4bikes. Toàn bộ chiếc xe được sơn màu đen cứng cáp.

  Ducati Scrambler 1100 do tao ton tu Goblin Works Garage - 10
  Ducati Scrambler 1100 do tao ton tu Goblin Works Garage - 11
  Ducati Scrambler 1100 do tao ton tu Goblin Works Garage - 12
  Nguồn: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng tám 2021