1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Scrambler 1100 độ gây cấn đến từ Mugello

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 23 Tháng hai 2020.

  Ducati Scrambler 1100 là mẫu xe mạnh nhất trong gia đình Scrambler của thương hiệu Ý hiện nay, mặc dù không được nổi bật và lôi cuốn người xem như các bản độ Sport nhưng bù lại mẫu xe này có sức hút riêng và kèm với lượng fan nhất định đối với những tay chơi ưa thích sự mạo hiểm và phá cách.

  Ducati Scrambler 1100 do gay can den tu Mugello
  Ducati Scrambler 1100 độ gây cấn đến từ Mugello.
  Ducati Scrambler 1100 do gay can den tu Mugello - 2
  Ducati Scrambler 1100 sở hữu thiết kế mê ly từ phong cách Retro đặc trưng, nó khiến chúng ta mỗi khi nhìn vào sẽ liên tưởng đến những mẫu xe đua thập niên 70 từng gây nên sóng gió ở thời đại trước. Và hôm nay đến với bản độ ưu tú của xưởng độ Mugello Thái Lan, anh em sẽ được chiêm ngưỡng những nét chấm phá chỉ có riêng của đội ngũ Mugello này.

  Ducati Scrambler 1100 do gay can den tu Mugello - 3
  Ducati Scrambler 1100 do gay can den tu Mugello - 4
  Ducati Scrambler 1100 do gay can den tu Mugello - 5

  Đầu tiên hãy nhìn vào cụm đèn pha, khá dễ thấy là bản độ Scrambler 1100 của chúng ta đã được thay đổi mặt kính màu vàng giúp bắt sáng tốt hơn trong điều kiện trời mưa, ngoài ra bảo vệ ở phần trước là bộ khung thép kiểu caro khá ấn tượng.

  Ducati Scrambler 1100 do gay can den tu Mugello - 6
  Ducati Scrambler 1100 do gay can den tu Mugello - 7

  Theo cá nhân tôi được biết thì lợi thế của mẫu xe này mỗi khi được độ đó là bộ ghi-đông trần rất dễ nhìn thấy những option được gắn trên đó, giúp tăng giá trị cho chiếc xe về cả mặt thẩm mỹ và chức năng. Và đối với chiếc xe này chủ nhân đã lựa chọn cặp cùm Brembo RCS 17 RCS 16 làm chức năng côn dầu, đi kèm với nó là cặp cốc dầu CNC Racing. Cuối tay lái là bộ gù led thuộc thương hiệu Motogadget và gương gù tròn theo phong cách cổ điển của CRG 2".

  Ducati Scrambler 1100 do gay can den tu Mugello - 8
  Ducati Scrambler 1100 do gay can den tu Mugello - 9
  Ducati Scrambler 1100 do gay can den tu Mugello - 10
  Ducati Scrambler 1100 do gay can den tu Mugello - 11

  Bên cạnh khung xe và cạnh ngay két tản nhiệt dễ nhận thấy bản độ đã được trang bị ốp phụ kiện Carbon kèm với chi tiết tán bu lông thuộc thương hiệu Next. Bộ đèn trợ sáng Spotlight Piaa, bộ kit bảo vệ két tản nhiệt và gầm động cơ từ Evotech performance.

  Ducati Scrambler 1100 do gay can den tu Mugello - 12

  Phần thân sau được bố trí bộ kit được design riêng từ Mugello, trên yên xe là bộ túi đựng đồ Givi sport bag và kết thúc với bộ đèn hậu LED tùy chỉnh.

  Ducati Scrambler 1100 do gay can den tu Mugello - 13

  Cung cấp hiệu suất dừng phanh trước với cặp phanh loại Brembo M50, nâng cấp âm thanh với ống xả Arrow slip-on Gp black màu đen lôi cuốn.
  2banh
  2banh.vn