1. Biker bán chuyên

  Ducati Racing Team MotoGP 2018 - Có không giữ, mất đừng tìm

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 11 Tháng sáu 2018.

  Với đội đua Ducati Racing Team trong đường đua MotoGP 2018, cái câu "Có không giữ, mất đừng tìm" là câu được nhiều người nhắc tới sau chặng đua Ý vừa qua, liên quan đến thành tích của Jorge Lorenzo - JL99.

  Ducati Racing Team MotoGP 2018 Co khong giu mat dung tim
  Ducati Racing Team - Có không giữ, mất đừng tìm.

  Trước chặng đua tại Ý đã có nhiều thông tin Lorenzo sẽ rời khỏi đội đua Ducati Racing Team vì không "cưỡi" nổi sức mạnh của chiếc Ducati Desmosedici GP, nhưng sau chặng đua đó anh ấy đã khẳng định với mọi người hâm mộ, luôn cả hãng Ducati rằng hãng đã Sai.

  Được biết, suốt khoảng thời gian 1,5 năm vừa qua anh ấy không gặt hái được thành công nào ở đội đua này vì hãng luôn bảo thủ thiết kế của mình và không nghe theo ý kiến của tay nài trên chiếc Desmosedici GP chính là Lorenzo. Anh ấy đã "quá bức xúc" nên buộc phải rời khỏi đội đua này, tuy nhiên trước khi anh ra đi, anh đã để lại những gì hãng bảo thủ là Sai, anh ấy điều chỉnh lại bình xăng trên chiếc xe của mình để phù hợp hơn với anh và kết quả là anh ấy đã thắng chặng đua tại Ý 1 cách xuất sắc.

  Ducati Racing Team MotoGP 2018 Co khong giu mat dung tim - 2
  1 sự điều chỉnh ở vị trí bình xăng để khiến Lorenzo làm chủ được chiếc Desmosedici GP.

  Ducati Racing Team MotoGP 2018 Co khong giu mat dung tim - 3
  2 chiếc Ducati, chiếc bên trái là nguyên bản được từ Ducati, chiếc bên phải là chiếc của Lorenzo để được điều chỉnh lại theo ý anh.

  Sau chặng đua tại Ý vừa qua, hãng đã thấy mình Sai cái gì mà muốn Lorenzo ở lại với đội đua để tiếp tục thi đấu tuy nhiên đã quá muộn khi anh ấy đã có quyết định rời khỏi để đến đội Honda Repsol Racing TeamMotoGP 2019.
  2banh
  2banh.vn