1. Biker tích cực

  Ducati ra mắt mẫu xe đua mới cho mùa giải Superbike 2015

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 4 Tháng hai 2015.

  Vừa qua hãng xe mô tô danh tiến của Ý Ducati đã chính thức giới thiệu đội đua tham gia giải Vô địch thế giới Superbike 2015 với hai tay đua Chaz DaviesDavide Giugliano, cùng mô hình thương mại của chiếc sportbike đình đám 1199 Panigale R.

  Về hình thức, 1199 Panigale R được phủ một lớp sơn mới, chữ ký Ducati Corse màu đỏ vẫn được giữ nguyên, thêm vào đó là tên của nhà tài trợ chính Aruba.it với vạch sơn màu đen.

  Ducati ra mat mau xe dua moi cho mua giai Superbike 2015
  Ducati ra mắt mẫu xe đua mới của mùa giải Superbike 2015

  Davies và Giugliano sẽ tham gia giải đua với mô hình 1199 Panigale, chứ không phải là 1299 Panigale 2015, vì phiên bản mới có công suất động cơ vượt quá dung tích 1199cc mà WSBK quy định cho Twins.

  Ducati ra mat mau xe dua moi cho mua giai Superbike 2015 - 2
  Mẫu xe đua mới của Ducati cùng 2 tay đuaChaz Davies và Davide Giugliano​

  " Panigale R 2015 là một phiên bản phát triển dựa trên mô hình năm 2014. Chúng tôi đã điều chỉnh để phù hợp với các quy định mới và đảm bảo kỹ thuật, trong đó có sự hợp tác với hãng sãn xuất ống xả AKRAPOVIC". Ernesto Marinelli, Giám đốc dự án superbike của Ducati cho biết.

  Xe superbike và giải đua World Superbike được thực hiện với dòng xe thương mại (gọi là siêu xe), xe SBK là siêu xe moto được bán thương mại trên thị trường và có thể tìm mua được, xe SBK được các đội đua hiệu chỉnh một vài thông số cho phù hợp với việc đua xe.

  Nguồn: xevaphongcach.net
  2banh
  2banh.vn