1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati ra mắt đội đua Ducati Corse Esport, lôi kéo nhà vô địch thế giới vào đội

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Naruto, 10 Tháng tư 2020.

  Hiện nay cuộc thi MotoGP Esports bắt đầu đóng một vai trò lớn hơn trong thế giới đua xe trong bối cảnh Covid-19 hiện nay. Đội đua Ducati mới nhất đã chính thức ra mắt và lôi kéo nhà vô địch thế giới hiện tại của giới đua xe thể thao Esport gia nhập đội hình.

  Ducati ra mat doi dua Ducati Corse Esport loi keo nha vo dich the gioi vao doi
  Ducati ra mắt đội đua Ducati Corse Esport., lôi kéo nhà vô địch thế giới vào đội.
  Ducati ra mat doi dua Ducati Corse Esport loi keo nha vo dich the gioi vao doi - 2
  Nếu nói về MotoGP Esports với MotoGP thực tế có lẽ khó mà so sánh được độ hấp dẫn. Nhưng Dornna liên tục cố gắng tổ chức các hoạt động Esports hiện nay nhằm thay thế sự thiếu vắng các vòng đua MotoGP thực tế do bị hoãn hoặc hủy bỏ vì đại dịch Covid-19.

  Ducati ra mat doi dua Ducati Corse Esport loi keo nha vo dich the gioi vao doi - 3

  Nhưng bây giờ có vẻ như mọi người đã thấy tầm quan trọng của sự kiện này, đó là việc đội Ducati đã chính thức ra mắt đội đua mới của họ có tên Ducati Corse Esport.

  Ducati ra mat doi dua Ducati Corse Esport loi keo nha vo dich the gioi vao doi - 4

  Ngoài việc ra mắt đội đua mới, Ducati còn mời thêm những tay đua thường xuyên giành giải ở bộ môn thể thao điện tử này. Người này đã giành chức vô địch bằng cách sử dụng Desmosedici GP, anh ấy có tên là "Andrei Savery" hay còn được gọi là "AndrewZh".

  Ducati ra mat doi dua Ducati Corse Esport loi keo nha vo dich the gioi vao doi - 5

  Theo như chia sẻ, tay đua "AndrewZh" đã tiến lên cấp độ ProDraft - đây là cấp độ cao nhất trong chương trình này. Cùng với 12 tay đua cạnh tranh trên mọi lĩnh vực trong mùa giải 2020 kể từ khi bắt đầu Esport của MotoGP.

  Ducati ra mat doi dua Ducati Corse Esport loi keo nha vo dich the gioi vao doi - 6

  Mục tiêu của Ducati và "AndrewZh" vào năm 2020 là duy trì danh hiệu thế giới một lần nữa. Có thể coi rằng Ducati hiện đang quảng bá đội đua của mình. Số liệu thống kê trực tiếp cho biết MotoGP Esport được phát tới 15 đài truyền hình ở 5 châu lục và trực tuyến. Tổng cộng có khoảng 64 triệu người xem trên toàn thế giới.
  Last edited by a moderator: 10 Tháng tư 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký