1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati ra mắt đội đua ARUBA.IT trong chương trình WorldSBK 2020

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 14 Tháng hai 2020.

  Mới đây, Ducati đã chính thức giới thiệu đội hình của đội đua Ducati ARUBA.IT cho mùa giải WSBK 2020. Chiếc xe đua của hãng tham gia giải đấu này vẫn là mẫu Panigale V4 R nhưng sẽ kết hợp cùng một tay đua mới, là cựu tay đua MotoGP và nhà vô địch BSB - Scotch Reading, sẽ đồng hành cùng Chase Davies để trả thù sau khi thất bại năm ngoái.

  Ducati ra mat doi dua ARUBAIT trong chuong trinh WorldSBK 2020
  Ducati ra mắt đội đua ARUBA.IT trong chương trình WorldSBK 2020.

  Ducati ra mat doi dua ARUBAIT trong chuong trinh WorldSBK 2020 - 2
  Tại Autodromo Internazionale Enzo e Dino - biểu tượng của thành phố Imola, vừa được Ducati ARUBA.IT Racing sử dụng để ra mắt đội đua và cùng mẫu xe đua Ducati Panigale V4 R 2020. Đội hình năm nay sẽ bổ sung một tay đua mới đó là "Scottish Reading", từng sở hữu chức vô địch BSB và cũng là tay đua MotoGP trước đây. Đồng đội của anh vẫn là "Chase Davies".

  Ducati ra mat doi dua ARUBAIT trong chuong trinh WorldSBK 2020 - 3

  Tất nhiên, đội đua Ducati ARUBA.IT năm nay đặt mục tiêu lấy lại danh tiếng của họ trong WorldSBK kể từ năm 2011. Phiên bản Ducati Panigale V4 R 2020 vẫn sở hữu màu đỏ tươi quen thuộc với người hâm mộ, nhưng ẩn bên trong là công nghệ mới đã được phát triển để tối ưu hết công suất cho chiếc xe này.

  Ducati ra mat doi dua ARUBAIT trong chuong trinh WorldSBK 2020 - 4

  Tay đua Scottish Reading tiết lộ rằng: " Tôi rất hào hứng cho một cuộc đua mới. Điều quan trọng là bắt đầu tốt. Chúng tôi vẫn phải hiểu chúng tôi đang ở đâu, nhưng rõ ràng nhiệm vụ của chúng tôi là bắt đầu với chiến thắng. Tôi rất hài lòng với những gì chúng tôi đã làm trong bài kiểm tra. Tôi muốn cảm ơn đội đã làm tốt công việc và cho tôi sự tự tin tuyệt vời. Tất cả chúng tôi đều có chung một mục tiêu và đây là một động lực quan trọng. "

  Ducati ra mat doi dua ARUBAIT trong chuong trinh WorldSBK 2020 - 5

  Còn với tay đua Chase Davies: " Kỳ vọng của tôi rất cao trong nửa cuối mùa giải 2019. Kết quả của chúng tôi được cải thiện rất nhiều và trong trận đấu cuối cùng, chúng tôi đã chiến đấu tốt. Mục tiêu là làm cho nó tốt hơn và tôi tin rằng kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm có thể giúp chúng tôi. Chúng tôi làm việc tốt trong kỳ kiểm tra mùa đông. Cảm thấy dấu hiệu tích cực hơn và tốt hơn năm trước. Tôi muốn cảm ơn tất cả các fan đã ủng hộ. Tôi hy vọng sẽ được ăn mừng nhiều chiến thắng với họ. "

  Ducati ra mat doi dua ARUBAIT trong chuong trinh WorldSBK 2020 - 6
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng hai 2020
 2. phongkhamthaihaorg

  phongkhamthaihaorg Biker mới

  Nhìn sịn sò thật Ducati ra mat doi dua ARUBAIT trong chuong trinh WorldSBK 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký