1. Biker chuyên nghiệp

  DUCATI PAUL SMART 1000 LE - Phiên bản đặc biệt được hồi sinh

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 9 Tháng tư 2021.

  Ducati Paul Smart 1000 LE là chiếc mô tô mang phong cách retro do Ducati chế tạo năm 2006 để kỷ niệm chiến thắng của Paul Smart tại cuộc đua Imola 200 năm 1972, một chiến thắng giúp xác định cách tiếp cận trong tương lai của Ducati đối với bộ môn đua xe.

  DUCATI PAUL SMART 1000 LE Phien ban dac biet duoc hoi sinh
  DUCATI PAUL SMART 1000 LE - Phiên bản đặc biệt được hồi sinh.
  DUCATI PAUL SMART 1000 LE Phien ban dac biet duoc hoi sinh - 2
  Tony Prust của Analog Motorcycles đã gặp gỡ một khách hàng rất muốn có chiếc Ducati Paul Smart của mình được tùy chỉnh, Tony phải tìm cách cải thiện độ hoàn thiện, trong khi vẫn tôn trọng độ hiếm và vẻ đẹp của chiếc Cafe Racer nguyên bản này, và họ đã làm rất tốt.

  DUCATI PAUL SMART 1000 LE Phien ban dac biet duoc hoi sinh - 3
  Ducati Paul Smart nguyên bản 2006.

  DUCATI PAUL SMART 1000 LE Phien ban dac biet duoc hoi sinh - 4

  Analog Motorcycles đã cắt gọn chiếc Ducati này mà không làm thay đổi nhiều về hình dáng. Nhìn từ xa, tất cả những người trung thành nhất của Ducati nhầm lẫn bản độ này với một chiếc Paul Smart tiêu chuẩn.

  Tony Prust vẫn giữ bình xăng OEM ở phía trên, nhưng tạo hình một bộ quây và đuôi mới. Chú ý sẽ thấy có một vết lõm trên đầu bình xăng, điều mà phiên bản Paul Smart tiêu chuẩn không có.

  DUCATI PAUL SMART 1000 LE Phien ban dac biet duoc hoi sinh - 5

  Yên xe cũng do anh ấy làm thủ công, và được bọc bởi cộng tác viên của Analog, Dane tại Plz Be Seated. Thay đổi tương tự với bộ quây, được làm thành từ bốn phần trước khi được hàn lại với nhau.

  Đằng sau nó, Analog đã thay đổi vị trí của bảng điều khiển và chế tạo các thanh chắn gió và giá đỡ fairing mới, tất cả đều gắn chặt vào các điểm lắp ban đầu của Ducati Paul Smart. Một đèn pha LED Denali M4 nhỏ giúp mọi thứ gọn gàng hơn phía trước.

  DUCATI PAUL SMART 1000 LE Phien ban dac biet duoc hoi sinh - 6

  Analog cũng đã làm thon gọn chiếc xe hơn nữa bằng cách loại bỏ các ống xả bên hông của nó. Thay bằng một hệ thống ống xả tùy chỉnh đầy đủ, được ghép với nhau bằng các phần thép không gỉ và bộ giảm âm từ Cone Engineering ở dưới đuôi xe. Tony đã chọn phủ gốm cho hệ thống ống xả bằng màu đen, để phù hợp với tông màu ban đầu.

  DUCATI PAUL SMART 1000 LE Phien ban dac biet duoc hoi sinh - 7

  Hầu hết các thiết bị vận hành của Ducati vẫn được giữ nguyên, do nó đến từ nhà máy với hệ thống treo Ohlins và phanh Brembo. Analog chỉ đơn giản là điều chỉnh lại hệ thống treo cho phù hợp với trọng lượng của khách hàng và lắp một bộ mâm xe Alpina mà khách hàng cung cấp, đĩa EBC và lốp Metzeler Roadtec01.

  DUCATI PAUL SMART 1000 LE Phien ban dac biet duoc hoi sinh - 8

  Khách hàng cũng đã gửi ghi đông clip-on và chốt để chân mới, đi kèm với gắp Vortex, gương mới và cặp phanh Magura kết hợp CRG. Analog cũng lắp đặt dây phanh Spiegler được chế tạo tùy chỉnh và bát giữ phanh phía sau Demontech. Đèn hậu là bộ Denali B6, đèn xi-nhan LED và có một pin Lithium-ion EarthX ẩn dưới đuôi xe.

  DUCATI PAUL SMART 1000 LE Phien ban dac biet duoc hoi sinh - 9
  DUCATI PAUL SMART 1000 LE Phien ban dac biet duoc hoi sinh - 10

  Chiếc mô tô này đã được chuyển đến Cửa hàng Đức ở Atlanta, sử dụng bộ nòng 1.100 cc, cam hiệu suất Ducati và nồi ly hợp Kbike. Nó hiện cũng đang chạy bộ làm mát bằng dầu NCR và côn dầu Pramac, và co gió Corse Dynamics với bộ lọc K&N.

  DUCATI PAUL SMART 1000 LE Phien ban dac biet duoc hoi sinh - 11

  Được hoàn thiện với lớp sơn bạc, bản độ 'Paul Smart 2.0' của Analog tạo nên ranh giới giữa nguyên bản và tùy chỉnh. Và để chứng minh điều đó, nhiếp ảnh gia Steve West đã chụp chiếc xe theo phong cách bắt chước hình ảnh giới thiệu ban đầu của Ducati Paul Smart 1000 LE.

  DUCATI PAUL SMART 1000 LE Phien ban dac biet duoc hoi sinh - 12
  DUCATI PAUL SMART 1000 LE Phien ban dac biet duoc hoi sinh - 13
  Nguồn: bikeexif
  2banh
  2banh.vn