1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Panigale V4R trang bị ống xả dành riêng từ Akrapovic tăng sức mạnh lên 230 mã lực

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười một 2018.

  Sau thành công của việc ra mắt mô hình Ducati Panigale V4 trước đó, Ducati đã phát hành mô hình Ducati Panagale V4R tại cuộc đua EICMA 2018 vừa qua. Chiếc xe đua phục vụ cho đường đua WSBK được giảm dung tích xi-lanh xuống còn 998cc , nhưng sức mạnh của nó nó vẫn lên tới 221 mã lực. Chưa dừng tại đó, Ducati Panigale V4R cũng đi kèm với một bộ trang bị để tăng sức mạnh cho cấp độ tiếp theo với ống xả Titanium Akrapovic đi kèm trong một hệ thống đầy đủ cung cấp sức mạnh cho chiếc xe lên đến 230 mã lực.

  Ducati Panigale V4R trang bi ong xa danh rieng tu Akrapovic tang suc manh len 230 ma luc
  Ducati Panigale V4R trang bị ống xả dành riêng từ Akrapovic tăng sức mạnh lên 230 mã lực.
  Ducati Panigale V4R trang bi ong xa danh rieng tu Akrapovic tang suc manh len 230 ma luc - 2

  Mới đây Akrapovic đã thực hiện một video để giới thiệu dòng sản phẩm ống xả mới nhất của mình cho Ducati Panigale V4R mà đòi hỏi một quá trình sản xuất tỉ mỉ. Từ các vật liệu tốt nhất được lựa chọn cẩn thận. Kết quả bên cạnh sức mạnh đem đến, có thể nói rằng âm thanh của nó là tiếng ống xả đem lại sự phấn khích dành cho người nghe.
  Ducati Panigale V4R trang bi ong xa danh rieng tu Akrapovic tang suc manh len 230 ma luc - 3
  Hiện tại đây là mẫu ống xả mới nhất được Akrapovic sản xuất riêng cho mẫu xe đua WSBK V4R, giá bán vẫn chưa được tiết lộ, Hiện tại giá bán của ống xả Akrapovic Racing Full System V4 được biết trên 5000$.
  2banh
  2banh.vn