1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Panigale V4R sắp bán chính hãng tại VN với giá cực sốc?

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 5 Tháng một 2019.

  Vừa qua khi được giới thiệu về phiên bản nâng cấp từ huyền thoại Ducati V4 Panigale, đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ giới điệu mộ. Đó là phiên bản cao cấp mang tên V4R với những thay đổi đáng tiêu biểu đem lại sự hãnh diện của hãng xe Ý đã có từ lâu đời. Và có thông tin từ số 1 số bài đăng không chính thống, bắt đầu nhận đặt cọc cho siêu mẫu làng moto Ducati Panigale V4R 2019 về Việt Nam. Tuy nhiên, Ducati Việt Nam vẫn chưa công bố giá chính thức. giá cực sốc ở mức dưới 2 tỷ rẻ hơn Ducati Panigale V4 Speciale.

  Ducati Panigale V4R sap ban chinh hang tai VN voi gia cuc soc
  Ducati Panigale V4R sắp bán chính hãng tại VN với giá cực sốc?
  Ducati Panigale V4R sap ban chinh hang tai VN voi gia cuc soc - 2
  Ducati Panigale V4R sap ban chinh hang tai VN voi gia cuc soc - 3
  Một số nguồn tin được thu thập được, với hình thức đặt cọc cho siêu phẩm Panigale V4R về Việt Nam với mức giá dưới 2 tỷ đem lại sự tò mò và phấn khích cho người hầm mộ.

  Ducati Panigale V4R sap ban chinh hang tai VN voi gia cuc soc - 4
  So với phiên bản Ducati V4 Panigale thường thì ở phiên bản V4R nhận được khá nhiều thay đổi tiêu biểu như : dàn áo với 3 khe thoát gió 2 bên yếm (tăng thêm 16% tốc độ gió đi qua két nước) và 1 cánh lướt gió mỗi bên, đầu xe sở hữu kính chắn gió lớn hơn, dàn áo ở phần đầu xe mập mạp hơn.

  Ducati Panigale V4R sap ban chinh hang tai VN voi gia cuc soc - 5
  Về phần động cơ, V4R vẫn sử dụng động cơ tương tự V4 nhưng dung tích xi-lanh giảm xuống từ 1103cc còn 998cc, tay dên Titanium, xú páp Titanium, đường kính xú páp xã lớn hơn so với phiên bản V4, trục khủy mới nhẹ hơn 1.1kg, họng ga lớn hơn, Trang bị sẵn lọc gió đua Sprint filter, Mâm lửa mới nhẹ hơn.


  Ducati Panigale V4R sap ban chinh hang tai VN voi gia cuc soc - 6
  Tuy là phiên bản thương mại của xe đua nhưng Panigale V4R vẫn tuân thủ điều kiện khí thải Euro 4 để có thể thương mại hóa đến tay người dùng.

  Ducati Panigale V4R sap ban chinh hang tai VN voi gia cuc soc - 7
  V4R sở hữu gắp sau tùy chỉnh được với 3 vị trí, được trang bị sẵn mâm đúc nhôm Marchesini, hệ thống treo trước sau từ Ohlins cung cấp, ngoài ra còn được trang bị hệ thống điện tử tích hợp sẵn Pitlane limit, Lap time GPS.

  Ducati Panigale V4R sap ban chinh hang tai VN voi gia cuc soc - 8
  Với giá bán chính hãng tại Việt Nam ở mức rẻ hơn V4 Speciale, giá xe Ducati Panigale V4R sẽ là mức giá cao nhất cho một mẫu Super-Bike tại thị trường Việt Nam. Đây hứa hẹn sẽ là mẫu xe hàng đầu trên thế giới, cạnh tranh với nhiều đối thủ tên tuổi như Kawasaki Ninja H2 2019.


  2banh
  2banh.vn
 2. Shifufang

  Shifufang Biker cấp 2

  Quá đẹp đi