1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Panigale V4R Carbon - Định dạng Cá mập 2019 với trang bị full body Carbon

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 24 Tháng hai 2019.

  Ducati Panigale V4R là bản nâng cấp tuyệt đối từ thế hệ Panigale V4 trước đó, sở hữu ngoại hình mập mạp và nhấn mạnh thiết kế khí động học, là đại diện trên đường đua WSBK hiện nay của Ducati. Và mới đây các hãng tài trợ đã có một bản nâng cấp dành riêng cho mô hình nổi tiếng này với dàn trang bị full Carbon từ đầu đến đít khiến người xem không khỏi trầm trồ khi chiêm ngưỡng dung nhan này.

  Ducati Panigale V4R Carbon Dinh dang Ca map 2019 voi trang bi full body Carbon
  Ducati Panigale V4R Carbon - Định dạng Cá mập 2019 với trang bị full body Carbon.
  Ducati Panigale V4R Carbon Dinh dang Ca map 2019 voi trang bi full body Carbon - 2
  Ducati Panigale V4R Carbon Dinh dang Ca map 2019 voi trang bi full body Carbon - 3
  Không chỉ đơn thuần là một mẫu xe đua WSBK bản thương mại, Panigale V4R còn sở hữu thiết kế lấy cảm hứng trực tiếp từ xe đua MotoGP. Cụ thể, cánh gió hai bên làm từ vật liệu carbon tương tự như thiết kế trên chiếc Desmosedici GP16 của Ducati ở MotoGP 2016. Hỗ trợ tối ưu độ thẩm mỹ cũng như nâng cao hiệu suất tổng thể chiếc xe, Panigale V4R độ được trang bị full áo Carbon đem lại cấu trúc siêu nhẹ, dàn mâm Rotobox Carbon với sức hút không kém đem lại một diện mạo chất chơi nhất nhì từ trước đến nay.

  Ducati Panigale V4R Carbon Dinh dang Ca map 2019 voi trang bi full body Carbon - 4
  Panigale V4R có điểm nhấn thiết kế là bình xăng dung tích 16L được phủ màu nhôm xước rồi sơn phủ lớp bóng, đặc điểm giúp phân biệt với Panigale V4 tiêu chuẩn. Bên cạnh đó bản độ còn được nâng cấp với nhiều tình tiết công nghệ cao cấp như cụm công tắc JetPrime, cùm phanh Brembo RCS, càng bảo vệ tay lái Carbon, bộ ốp nồi trong suốt Ducabike,...

  Ducati Panigale V4R Carbon Dinh dang Ca map 2019 voi trang bi full body Carbon - 5
  Hệ thống giảm xóc trên Panigale V4R đều đến từ Ohlins như giảm xóc NPX titanium ở phía trước và giảm xóc đơn TTX36 ở sau, nâng cấp hiệu suất động cơ mạnh mẽ nhất thông qua bộ ống xả Akrapovic kết hợp với cuốn bô titanium sặc sỡ.

  Ducati Panigale V4R Carbon Dinh dang Ca map 2019 voi trang bi full body Carbon - 6
  Giá Panigale V4R ở mức 45.600 USD (1,057 tỷ VND) và chỉ sản xuất 500 chiếc trên toàn thế giới, Phần lớn trong số này sẽ bán cho những đội đua WSBK.
  2banh
  2banh.vn