1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Panigale V4 Superleggera chuẩn bị lên dây chuyền sản xuất

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười một 2019.

  Superleggera đã trở thành một từ khóa dành cho Ducati trong những năm gần đây. Đó là phiên bản đặc biệt giới hạn và đắt tiền như Ducati Superleggera 1199 hay Ducati Superleggera 1299 và bây giờ đã có thông tin cho rằng Ducati đang chuẩn bị ra mắt Panigale V4 Superleggera với những trang bị vô cùng hấp dẫn.

  Ducati Panigale V4 Superleggera chuan bi len day chuyen san xuat
  Ducati Panigale V4 Superleggera chuẩn bị được lên dây chuyền sản xuất.

  Ducati Panigale V4 Superleggera chuan bi len day chuyen san xuat - 2
  Superleggera chính là phiên bản đặc biệt toàn diện nhất của Duati hiện nay, được bán ra với số lượng giới hạn trên toàn quốc, phiên bản đặc biệt này từng rất được thành công trên các phiên bản Panigale 1199 và 1299. Mới đây, có thông tin cho rằng Ducati sắp sửa tạo ra phiên bản Superleggera mới dựa trên cơ sở của Panigale V4 hiện nay.

  Mặc dù hãng xe mô tô đến từ Ý chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về phiên bản Panigale V4 Superleggera, nhưng nguồn tin xác nhận rằng họ đã được phê duyệt tài liệu sản xuất của mẫu xe này. Ngoài ra còn tiết lộ rất nhiều thông tin về đặc điểm kỹ thuật của chiếc xe, theo phong cách của mô hình đặc biệt.

  Ducati Panigale V4 Superleggera chuan bi len day chuyen san xuat - 3

  Trong bộ tài liệu được tiết lộ có xuất hiện con số 221 mã lực và nặng 173 kg (có thể đây sẽ là trọng lượng khô). Nó cũng cho biết chiếc Panigale V4 Superleggera này sẽ sử dụng động cơ V4 có dung tích 998 cc tương tự như phiên bản hiệu năng cao V4 R thay vì động cơ 1.103cc đang được sử dụng trên mẫu Panigale V4. Đặc biệt hơn chiếc xe sẽ được đi kèm với một hệ thống ống xả Titanium hoàn toàn mới.

  Ducati Panigale V4 Superleggera chuan bi len day chuyen san xuat - 4
  Ducati Panigale 1299 Superleggera

  Ducati Panigale V4 Superleggera chuan bi len day chuyen san xuat - 5

  Ngoài ra nguồn tin còn tiết lộ rằng Ducati Panigale V4 Superleggera sẽ có kích thước lớn hơn một chút, dài hơn và rộng khoảng 2-3 mm so với Panigale V4 R. Vẫn sử dụng hệ thống treo Ohlins và phanh Brembo cao cấp như trên phiên bản Panigale V4 R. Một chi tiết được biết sẽ giống như Panigale 1299 Superleggera đó là việc được trang bị bộ bánh xe được làm từ sợi carbon. Bộ khung chính của Panigale V4 Superlegger là sẽ kết hợp giữa các chi tiết nhôm và Carbon.


  Tuy hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức từ nhà sản xuất Ý, nhưng hãy tin rằng trong một vài tuần trước khi kết thúc năm 2019, Ducati sẽ chính thức giới thiệu phiên bản mới này để chuẩn bị được bán ra trong năm tới 2020.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng mười một 2019