1. Biker bán chuyên

  Ducati Panigale V4 Speciale Phiên bản Limited của Panigale V4

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười một 2017.

  Ducati Panigale V4 Speciale là phiên bản được nâng cấp từ Ducati Panigale V4 vừa được Ducati ra mắt. Panigale V4 Speciale mang trong mình nhiều nâng cấp từ phuộc cho đến gói nâng cấp sức mạnh khối động cơ 226 HP tăng 12 HP so với phiên bản thường. Tất nhiên, phiên bản này được Ducati bán theo dạng Limited. Ngoài ra, còn phiên bản Panigale V4 S được nâng cấp như phuộc Ohlins nhưng lại không được nâng công suất động cơ.

  Ducati Panigale V4 Speciale Phien ban Limited cua Panigale V4
  Ducati Panigale V4 Special phiên bản giới hạn được nâng cấp từ Panigle V4.

  Mẫu xe supersport ở hạng 1000cc đình đám của Ducati cuối cùng cũng được ra mắt, kèm theo đó là phiên bản Limited được nâng cấp từ phiên bản thường. Điều dễ ra nhất chính là dàn áo được đã được Ducati sơn các sọc màu trắng mang tên Tricolor, nhằm phân biệt với dòng Panigale V4, đồng thời là các nâng cấp như phuộc Ohlins và gói nâng cấp sức mạnh của khối động cơ V4.

  Ducati Panigale V4 Speciale Phien ban Limited cua Panigale V4 - 2
  Dàn đầu Panigale V4 Speciale vẫn được giữ nguyên thiết kế của bản Panigle V4, chỉ có dàn áo được Ducati thêm màu sóc Trắng nổi bật mang tên Tricolor . Ngoài ra còn được nâng cấp hệ thống phuộc trước - sau của Ohlins.

  Ducati Panigale V4 Speciale Phien ban Limited cua Panigale V4 - 3
  Khối động cơ dạng V4, dung tích 1.103cc, 4 xylanh, làm mát bằng dung dịch, côn tay - hộp số 6 cấp liền mạch, trang bị công nghệ Ducati quick shift cornering.

  Ducati Panigale V4 Speciale Phien ban Limited cua Panigale V4 - 4
  Công suất cực đại được nâng cấp đạt 226 HP so với phiên bản thường kèm ống xả Akrapovic Titanium tương tự như phiên bản GP. Tất nhiên ECU cũng được nâng cấp từ Re-flash của Ducati.

  Ducati Panigale V4 Speciale Phien ban Limited cua Panigale V4 - 5

  Panigale V4 Speciale có trọng lượng khô 164 kg nhẹ hơn 10 kg so với phiên bản thường. Ngoài ra, ở phiên bản này gác chân có thể điều chỉnh được vị trí để phù hợp với người lái.
  Giá bán của 3 phiên bản gồm Panigale V4, Panigale V4 S và Panigale V4 Speciale lần lượt 25.171 USD tương đương khoảng 571 triệu đồng Việt Nam, 31.244 USD tương đương khoảng 709 triệu đồng Việt Nam và 45.758 USD tương đường khoảng 1 tỉ đồng Việt Nam. Lưu ý hơn sẽ chỉ có 1.500 chiếc Panigale V4 Speciale được xuất xưởng và nó sẽ dành cho những tín đồ trung thành của Ducati. Dự kiến, những chiếc Panigale V4 và V4 S đầu tiên sẽ được giao vào tháng 01/2018. 2 tháng sau đó thì Panigale V4 Speciale mới tới tay khách hàng.​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười một 2017
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 3. Nhatkorea

  Nhatkorea Biker cấp 3

  Quá đẹp quá mạnh Ducati Panigale V4 Speciale Phien ban Limited cua Panigale V4Ducati Panigale V4 Speciale Phien ban Limited cua Panigale V4 - 2
 4. Brabus Nhựt

  Brabus Nhựt Biker cấp 1