1. Moderator

  Ducati Panigale V4 Special độ siêu ngầu với cấu trúc thiết kế Pô Termignoni 4USCITE

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 26 Tháng hai 2019.

  Ducati Panigale V4S được xem là phiên bản thương mại của chiếc Ducati Moto GP, sở hữu ngoại hình không khác gì so với phiên bản Panigale V4 tiêu chuẩn nhưng được đặc ân với dàn trang bị cao cấp hơn, đi kèm với số lượng chỉ 1.500 chiếc trên thế giới và có giá cao ngất ngưỡng khoảng 2 tỷ đồng. Mặc dù vậy người sử dụng mẫu xe này vẫn chưa dừng ở vẻ đẹp vốn có hiện tại, không ngừng nâng cấp theo sở thích cá nhân khiến mẫu xe này đã đẹp nay còn đẹp hơn với những thay đổi sau đây.

  Ducati Panigale V4 Special do sieu ngau voi cau truc thiet ke Po Termignoni 4USCITE
  Ducati Panigale V4 Special độ siêu ngầu với cấu trúc thiết kế Pô Termignoni 4USCITE.
  Ducati Panigale V4 Special do sieu ngau voi cau truc thiet ke Po Termignoni 4USCITE - 2

  Ducati Panigale V4 Special do sieu ngau voi cau truc thiet ke Po Termignoni 4USCITE - 3
  Theo Ducati, Panigale V4 Speciale là mẫu xe thương mại được ứng dụng tất cả những tinh hoa của chiếc xe đua Ducati GP đã cùng đội đua Ducati Team tạo được rất nhiều thành công tại thể thức cao nhất của giải đua MotoGP. Khác với 2 phiên bản V4 và V4S, V4 Special sở hữu bộ áo 3 màu sặc sỡ đặc trưng Tricolor của Ý, tiếp đến Ducati Panigale V4 Speciale có sự kết hợp giữa khung sườn màu xám và mâm xe màu đen, chắn bùn trước và sau được ốp sợi carbon. Yên xe được làm bằng da Alcantara cao cấp, gác chân có thể điều chỉnh được cho phù hợp với tư thế lái. Bảo vệ gót và che gắp sau được làm bằng chất liệu carbon.

  Ducati Panigale V4 Special do sieu ngau voi cau truc thiet ke Po Termignoni 4USCITE - 4
  Trên mỗi ghi-đông lái sẽ xuất hiện số thứ tự cho từng sản phẩm V4 Special, đánh giá cao sự giá trị của nó, ngoài ra chủ xe còn thay thế cặp tay thắng và côn Lightech được thiết kế gập lại nhằm chống gãy khi xảy ra va chạm. Tạo điểm nhấn cho phần trung tâm thiết kế, bản độ được thay đổi nắp mở xăng Lightech dạng núm chỉnh CNC khá bắt mắt.

  Ducati Panigale V4 Special do sieu ngau voi cau truc thiet ke Po Termignoni 4USCITE - 5

  Ducati Panigale V4 Special do sieu ngau voi cau truc thiet ke Po Termignoni 4USCITE - 6

  Ducati Panigale V4 Special do sieu ngau voi cau truc thiet ke Po Termignoni 4USCITE - 7

  Ducati Panigale V4 Special do sieu ngau voi cau truc thiet ke Po Termignoni 4USCITE - 8
  Thay cho dàn chân tiêu chuẩn là bộ mâm O.Z Racing hợp kim nhôm Magie với cấu trúc thiết kế đẹp và nhẹ hơn khá nhiều, hệ thống nồi hoạt động được thay đổi thiết kế bên ngoài thông qua ốp nồi trong suốt CNC Racing, ngoài ra nhấn mạnh thiết kế khí động học, đánh vào thị giác người xem với bộ ống xả Termignoni 4uscite được thiết kế dành riêng cho gia đình Panigale V4, việc thay đổi ống xả này giúp tăng 6.5% sức mạnh động cơ so với hệ thống xả nguyên bản của xe. Tại thị trường Ý, Pô Termignoni 4USCITE được bán với giá 4.700 USD (khoảng hơn 100 triệu đồng).

  Ducati Panigale V4 Special do sieu ngau voi cau truc thiet ke Po Termignoni 4USCITE - 9

  Ducati Panigale V4 Special do sieu ngau voi cau truc thiet ke Po Termignoni 4USCITE - 10
  Giá Ducati Panigale V4 Special tại Việt Nam ở mức khoảng 2 tỷ VND.


  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng hai 2019