1. Moderator

  Ducati Panigale V4 S đặc biệt sẽ được bán đấu giá quyên tiền cho Quỹ Nicky Hayden

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 19 Tháng bảy 2019.

  Ducati Panigale V4 S phiên bản đặc biệt để tưởng nhớ nhà vô địch thế giới MotoGP năm 2006 sẽ chính thức được đấu giá trên eBay vào tháng tới, chỉ với 1 chiếc duy nhất để quyên tiền cho quỹ Nicky Hayden.

  Ducati Panigale V4 S dac biet se duoc ban dau gia quyen tien cho Quy Nicky Hayden
  Ducati Panigale V4 S đặc biệt sẽ được bán đấu giá cho Nicky Hayden Foundation.

  Ducati Panigale V4 S dac biet se duoc ban dau gia quyen tien cho Quy Nicky Hayden - 2
  Ducati Panigale V4 S đặc biệt được sản xuất để tưởng nhớ nhà vô địch thế giới MotoGP năm 2006, tay đua quá cố này đã mất trong một tai nạn khi chạy xe đạp vào năm 2017.

  Ducati Panigale V4 S dac biet se duoc ban dau gia quyen tien cho Quy Nicky Hayden - 3

  Phiên bản đặc biệt này được xây dựng và phát từ đại lý Ducati Bắc Mỹ, cỗ máy để tưởng nhớ tay đua quá cố Nicky Hayden được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 04/2019 trong chuỗi sự kiện MotoGP 2019 tại Circuit of the Americas. Và hiện này chiếc Ducati Panigale V4 S đặc biệt này đang được trưng bày tại khu vực của Ducati trong cuộc đua WSBK 2019 đang diễn ra tại Laguna Seca, Mỹ. Mô hình này dự tính sẽ bán đầu giá trên ebay vào ngày 01/08/2019, tất cả số tiền thu được sẽ chuyển vào quỹ Nicky Hayden.

  Ducati Panigale V4 S dac biet se duoc ban dau gia quyen tien cho Quy Nicky Hayden - 4

  Ducati Panigale V4 S phiên bản đặc biệt Nicky Hayden vẫn sử dụng khối động cơ V4 1.103cc, 211 mã lực, đã được trang bị với rất nhiều tính năng bổ sung để thêm phần cá tính cho người sở hữu. Với ống xả Akrapovic, cùng với bộ ly hợp khô được chia sẽ từ Panigale V4 R, chiếc xe đã được tặng bộ vành bằng sợi carbon BST, ốp đuôi Ducati Performance và không cần gương chiếu hậu.

  Giống như phiên bản đặc biệt Ducati Panilgae V4 25 Anniversario 916 vừa ra mắt hôm tthứ Sáu vừa rồi, để đánh dấu tính xác thực của nó, Ducati Panigale V4 S đặc biệt phiên bản Nicky Hayden hàng đầu cũng đã được khắc với biểu tượng 69 của Hayden và số hiệu 001/001. Giá bán của mô hình này vẫn chưa được tiết lộ ở thời điểm hiện tại.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký