1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Panigale V4 S cho kết quả chậm hơn 2.2 giây so với Desmosedici GP21

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 26 Tháng hai 2021.

  Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, một số bài kiểm tra chính thức trước mùa giải của MotoGP 2021 bắt buộc phải hủy bỏ. Vì thế mà các nhà sản xuất đã phải tự tổ chức các buổi kiểm tra để kịp thời hoàn thiện chiếc xe đua của họ. Mới đây, trong cuộc thử nghiệm DUCATI tại đường đua Jerez, nhiều tay đua MotoGP đã lái một chiếc xe Panigale V4 S và lập kỷ lục vòng đua đáng kinh ngạc.

  Ducati Panigale V4 S cho ket qua cham hon 22 giay so voi Desmosedici GP21
  Ducati Panigale V4 S cho kết quả chậm hơn 2.2 giây so với Desmosedici GP21.

  Ducati Panigale V4 S cho ket qua cham hon 22 giay so voi Desmosedici GP21 - 2
  Panigale V4 S là một trong những phiên bản xe đua Replica mạnh nhất trên đường phố tại thời điểm hiện tại, các tay đua MotoGP đã thực hiện vòng đua nhanh nhất trên đường đua Jerez với thời gian 1 phút 43.3 giây, so với chiếc xe GP21 của nhà máy DUCATI MotoGP đạt 1 phút 41.1 giây.

  Ducati Panigale V4 S cho ket qua cham hon 22 giay so voi Desmosedici GP21 - 3
  Panigale V4 S thực hiện một vòng đua sát với chiếc xe đua GP21, chênh lệch chỉ 2,2 giây, tay đua trong ảnh là Francesco Bagnaia.

  Ducati Panigale V4 S cho ket qua cham hon 22 giay so voi Desmosedici GP21 - 4
  Thực tế kết quả chỉ kém 2,2 giây! Ngay khi thông tin được đưa ra, người hâm mộ xe đã phát cuồng. Có lẽ ngay cả DUCATI cũng không ngờ rằng một cuộc thử nghiệm bình thường lại có thể gây được hiệu ứng dư luận đến vậy.

  Ducati Panigale V4 S cho ket qua cham hon 22 giay so voi Desmosedici GP21 - 5
  Chiếc Desmosedici GP21 của đội nhà máy DUCATI trong mùa giải MotoGP 2021.
  Panigale V4 S được mệnh danh “chiếc xe thương mại tiệm cận đường đua nhất”, tin rằng nhiều anh em đều đã nắm rõ sức mạnh thật sự của nó.

  Ducati Panigale V4 S cho ket qua cham hon 22 giay so voi Desmosedici GP21 - 6
  Có thể nói Panigale V4 S là chiếc xe thương mại gần nhất với đường đua nhất.
  Claudio Domenicali, Giám đốc điều hành của DUCATI cũng đề cập trên Twitter: "Chiếc Panigale mà họ thử trên đường đua là chiếc Panigale V4 S mà mọi người có thể mua tại các đại lý, nhưng chiếc xe đã được tăng cường với các phụ kiện DUCATI Performance, chẳng hạn như ống xả, bộ để chân và thậm chí cả cùm phanh. Tất nhiên, điều quan trọng nhất là người ngồi trên xe phải có kỹ năng và kinh nghiệm. "
  Ducati Panigale V4 S cho ket qua cham hon 22 giay so voi Desmosedici GP21 - 7
  Một chiếc xe xuất sắc như vậy phải được kết hợp với một tay lái lành nghề để tạo ra sự khác biệt.
  Khó thể ngờ chiếc Superbike thương mại lại một lần nữa gây xôn xao khi so với xe đua xuất xưởng GP21, và chỉ chậm hơn 2,2 giây. Chứng tỏ sức mạnh khủng khiếp của Panigale V4 S là không phải dạng vừa.
  Ducati Panigale V4 S cho ket qua cham hon 22 giay so voi Desmosedici GP21 - 8
  Nếu anh em muốn tìm một chiếc xe có sức mạnh tương đương MotoGP thì đừng nghi ngờ gì nữa, Panigale V4 S là sự lựa chọn sáng suốt tại thời điểm này. Hiện tại, Ducati Panigale V4 S 2020 được niêm yết mức giá 945 triệu đồng tại Việt Nam.
  Nguồn: moto7
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng hai 2021