1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Panigale V4 S biến hình hoàn hảo với diện mạo cực chất

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 27 Tháng một 2020.

  Ducati Panigale V4 S được đánh giá là phiên bản hiệu năng cao cấp dựa trên người anh em Panigale V4 từng ra mắt và gây chấn động tại sự kiện EICMA 2018. Với ngoại hình hoàn hảo và trang bị tối tân khiến nó trở thành niềm ao ước của không ít chàng trai. Và đến tay sở hữu của một Biker Việt Nam, mẫu xe này được hoàn thiện với gói trang bị khủng nhất nhì từ trước đến nay.

  Ducati Panigale V4 S bien hinh hoan hao voi dien mao cuc chat
  Ducati Panigale V4 S biến hình cực chất của Biker Việt.
  Ducati Panigale V4 S bien hinh hoan hao voi dien mao cuc chat - 2
  Đầu tiên phải nói đến ngoại hình của phiên bản Panigale V4 S có sức hút khó tưởng đối với dân mê PKL ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó toát lên sự mê hoặc đến kỳ lạ từ tổng thể màu đỏ cùng với ý tưởng thiết kế một khối liền nhất và không bỏ qua hiệu suất khí động học tối ưu.

  Ducati Panigale V4 S bien hinh hoan hao voi dien mao cuc chat - 3
  Ducati Panigale V4 S bien hinh hoan hao voi dien mao cuc chat - 4
  Ducati Panigale V4 S bien hinh hoan hao voi dien mao cuc chat - 5
  Ducati Panigale V4 S bien hinh hoan hao voi dien mao cuc chat - 6
  Ducati Panigale V4 S bien hinh hoan hao voi dien mao cuc chat - 7

  Dựa trên những lợi thế cơ bản của chiếc xe này, người chủ gốc Việt đã tin tưởng và ủy thác việc hoàn chỉnh bản độ này cho shop đồ chơi PKL nổi tiếng tại TP.HCM, và qua hình ảnh chúng ta thấy được bản độ Panigale V4 S đã được nâng lên một tầm cao mới trong giới độ xe.

  Ducati Panigale V4 S bien hinh hoan hao voi dien mao cuc chat - 8

  Phần đầu xe xuất hiện bộ kính chắn gió xám khói với thiết kế cao ráo nhằm cản triệt để luồng gió gây ảnh hưởng người cầm lái, trung tâm điều khiển sặc mùi công nghệ với những option tiêu biểu được lựa chọn nâng cấp như cặp cùm phanh và côn dầu Cùm thắng Brembo Rossi / Brembo Perosa, bình dầu titanium AEM, full ốc titanium, bao tay Spider Gel, gù tay lái Motogadget, nắp bình xăng Rizoma.

  Ducati Panigale V4 S bien hinh hoan hao voi dien mao cuc chat - 9

  Hỗ trợ thân hình màu đỏ của chiếc xe thêm phần đặc sắc khi không thể không nhắc đến vô số phụ kiện đổ khuôn Carbon fiber xuất hiện ở bình xăng, khung xe, chắn bùn, ốp đuôi và gắp sau.

  Ducati Panigale V4 S bien hinh hoan hao voi dien mao cuc chat - 10

  Chưa dừng tại đó bản độ còn sặc sụa mùi công nghệ khi được trang bị dàn chân BST Carbon hàng đỉnh, ốp hút gió Carbon, thay tán đĩa thắng trước thành tán nhôm đỏ 7075 CNC, full bộ dây dầu Hel U.K bấm đầu Earl's theo phong cách MotoGP.

  Ducati Panigale V4 S bien hinh hoan hao voi dien mao cuc chat - 11
  Ducati Panigale V4 S bien hinh hoan hao voi dien mao cuc chat - 12
  Ducati Panigale V4 S bien hinh hoan hao voi dien mao cuc chat - 13

  Cùng tạo điểm nhấn cho bộ gắp sau đó là những thay đổi đáng chú ý như Xên EK 3Dz kèm combo Nhông Đĩa Tải sau AEM, hệ thống phanh sau loại Brembo Nickel 2pis đối xứng. Bên thân kia là sự xuất hiện của hệ thống nồi trong suốt từ Ducabike hay còn được gọi là "bể cá", tiếp đến là bộ pen đạp Suter Italia bình dầu tròn.

  Ducati Panigale V4 S bien hinh hoan hao voi dien mao cuc chat - 14

  Ảnh: Taboo Shop​
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký