1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Panigale V4 RS19 sinh ra để dành cho đường đua WSBK

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười một 2018.

  Ducati Panigale V4 RS19 là mô hình được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của V4R vừa được ra mắt tại sự kiện EICMA 2018, mục đích nhằm phục vụ cho cuộc đua WSBK sắp tới, và điều đặc biệt V4 RS 19 chỉ dành cho khách hàng đua xe của Ducati Corse.

  Ducati Panigale V4 RS19 sinh ra de danh cho duong dua WSBK
  Ducati Panigale V4 RS19 sinh ra để dành cho đường đua WSBK.
  Ducati Panigale V4 RS19 sinh ra de danh cho duong dua WSBK - 2
  Ducati Panigale V4 RS19 sinh ra de danh cho duong dua WSBK - 3
  Ducati không nói quá nhiều về chiếc Ducati Panigale V4 RS19, rất có thể vì nó không thực sự là một chiếc xe được bán cho khách hàng thông thường, nó sinh ra chỉ nhằm phục vụ cho đường đua. Nó dựa trên V4R giảm dung tích xi-lanh xuống còn 998cc với công suất tối đa 217hp, Nhưng dựa trên các quy tắc tối thiểu được thiết lập bởi các quy định FIM cho giải vô địch WorldSBK, thì mẫu V4 R19 sở hữu trọng lượng tối thiểu 168kg nhờ vào thân áo sợi Carbon, đi kèm với bộ ECU tùy chỉnh, bộ ống xả dành cho đường đua đem đến sức mạnh dự kiến 230hp.

  Ducati Panigale V4 RS19 sinh ra de danh cho duong dua WSBK - 4
  Ngoài sở hữu bộ cánh mang thiết kế từ sợi Carbon ra thì toàn bộ khung xe bằng nhôm, Một ví dụ của quá trình phát triển này là bình nhiên liệu, từ các bức ảnh chúng ta có thể thấy rằng nó đã được chuyển trở lại phần đuôi để tập trung khối lượng tốt hơn, và có khả năng cung cấp nhiều không gian hơn cho hộp khí lớn hơn trên động cơ 90 ° V4.

  Ducati Panigale V4 RS19 sinh ra de danh cho duong dua WSBK - 5
  Trong hình ảnh thử nghiệm theo dõi, giới truyền thông chia sẽ đã thấy Panigale V4 RS19 với thiết lập ly hợp khô, tuy nhiên thật đáng thất vọng khi không thấy tính năng đó trong các bức ảnh từ EICMA.

  Ducati Panigale V4 RS19 sinh ra de danh cho duong dua WSBK - 6
  2banh
  2banh.vn