1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Panigale V4 R SBK Aruba.it được rao bán với giá gần 3,5 tỷ

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 2 Tháng chín 2020.

  Ducati Panigale V4 R đã dẫn dắt tay đua Scott Reading giành chức vô địch giải đua xe môtô Anh quốc năm 2019. Gần đây nhất chiếc xe đua mà anh ấy sử dụng đã được rao bán, không chỉ bán xe mà còn bán những thông tin quan trọng mà những ai quan tâm không nên bỏ lỡ.

  Ducati Panigale V4 R SBK Arubait duoc rao ban voi gia gan 35 ty
  Ducati Panigale V4 R SBK Aruba.it được rao bán với giá gần 3.5 tỷ đồng.
  Ducati Panigale V4 R SBK Arubait duoc rao ban voi gia gan 35 ty - 2
  Ai đang tìm kiếm một chiếc Superbike tốt nhất. Thì đừng bỏ lỡ chiếc xe này, bởi nó cũng là một phần trong lịch sử rượt đuổi chức vô địch năm 2019, người bán tiết lộ đây là một trong hai chiếc xe được mua trực tiếp từ đội Pual Bird Motorsport sau khi mùa giải kết thúc.

  Ducati Panigale V4 R SBK Arubait duoc rao ban voi gia gan 35 ty - 3

  Đây cũng chính là chiếc mà Scott Reading từng hai lần lên ngôi vô địch tại Donington Park, Snetteron, Khockhill, Oulton Park và tại TT Circuit Assen với tám vị trí trên bục vinh quang trong mùa giải 2019.

  Ducati Panigale V4 R SBK Arubait duoc rao ban voi gia gan 35 ty - 4
  Ducati Panigale V4 R SBK Arubait duoc rao ban voi gia gan 35 ty - 5

  Về thông số kỹ thuật, Panigale V4 R SBK Aruba.it sử dụng động cơ V4 999cc với công suất 250 hp. Trong khi tất cả các phụ kiện đã được sản xuất để sử dụng trong tất cả cuộc thi trên thế giới: phanh Brembo, giảm shock Ohlins, lốp trơn Perilli, bộ ECU, màn hình Motec, bộ quây và nhiều thứ của Ducati, Corse,...

  Ducati Panigale V4 R SBK Arubait duoc rao ban voi gia gan 35 ty - 6

  Ngoài các phụ kiện nêu trên, người mua cũng đi kèm với bộ lốp Pirelli Superbike SC2, bao gồm một bộ lốp mà Scott Reading từng giành chức vô địch và một bộ lốp đã bị cháy khi giành chức vô địch. Không chỉ vậy, bạn còn có thể nhận được găng tay, ủng và mũ bảo hiểm đặc trưng của tay đua người Anh, tất cả đều đáng giá.

  Ducati Panigale V4 R SBK Arubait duoc rao ban voi gia gan 35 ty - 7

  Về giá bán của Ducati V4 R SBK Aruba.it của Scott Redding150.000 USD (khoảng 3.5 tỷ vnd), đắt hơn Ducati Panigale Superleggera.

  Nguồn: motowish
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng chín 2020