1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Panigale V4 R mới chuẩn bị ra mắt tại Giải vô địch Endurance World Championship 2020

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi Naruto, 7 Tháng chín 2019.

  Sau khi nhận được thông báo Giải vô địch Endurance World Championship (EWC) vừa sửa đổi các quy định và quy tắc mới, các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như BMW Motorard đã gửi S1000RR 2019 để tham dự cuộc đua này. Và thương hiệu Ducati đã "Thừa thắng xông lên" với các chiến thắng vừa qua tại WSBK 2019, nay họ đã chuẩn bị gửi mẫu Ducati Panigale V4R để tham dự chương trình này nhằm đánh bóng tên tuổi của hang, cũng như khẳng định sức mạnh của Panigale V4 R một lần nữa.

  Ducati Panigale V4 R moi chuan bi ra mat tai Giai vo dich Endurance World Championship 2020
  Ducati Panigale V4 R mới chuẩn bị ra mắt tại Giải vô địch Endurance World Championship 2020.

  Ducati Panigale V4 R moi chuan bi ra mat tai Giai vo dich Endurance World Championship 2020 - 2
  Trở lại vào tháng 11 năm ngoái 2018, Ông chủ lớn của đội đua Ducati là Gigi, đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng đội Ducati có ý tưởng tham gia Giải vô địch thế giới Endurance World Championship 2020 (EWC) vì chương trình này rất quan trọng để phát triển ngành công nghiệp chế tạo hiện nay của bất kỳ thương hiệu nào. Bởi vì nó rõ ràng khác với chương trình MotoGP hoặc WSBK mà chúng ta từng chứng kiến trước đây theo nhiều hình thức.

  Ducati Panigale V4 R moi chuan bi ra mat tai Giai vo dich Endurance World Championship 2020 - 3

  Tuy nhiên trong Giải vô địch EWC 2020, Ducati có thể sẽ không cung cấp mô hình Ducati Panigale V4 R dưới dạng tiêu chuẩn, và sẽ được giới thiệu dưới hình thức một đội đua riêng, cho phép họ chọn cách cạnh tranh riêng của mình, với nhiều thay đổi mang lại hiệu suất tốt hơn để đáp ứng điều kiện của giải đua này.

  Ducati Panigale V4 R moi chuan bi ra mat tai Giai vo dich Endurance World Championship 2020 - 4

  Sức mạnh của Panigale V4 R đến từ loại động cơ Desmoseici Stradale 90 độ V4, dung tích 998cc, trọng lượng nhẹ hơn 1,1 kg so với phiên bản động cơ 1.103cc trên phiên bản Panigale V4 tiêu chuẩn. Mặc dù V4R giảm mô-men xoắn xuống còn 114 Nm, thấp hơn hẳn chỉ số tương ứng 124 Nm của phiên bản S. Thế nhưng sức mạnh xe vẫn vô cùng ấn tượng. Mẫu xe này có khả năng đạt công suất đầu ra tối đa 221 mã lực, vượt hơn mức 214 mã lực như của phiên bản cao cấp S. Thậm chí để tăng cường hiệu suất, Panigale V4 R còn có bộ phụ kiện từ Akrapovic giúp tăng chỉ số công suất đầu ra đạt tới 234 mã lực. Những thông số cơ bản này còn khả năng tăng hơn nữa trong chương trình sắp tới khi được đội đua của Ducati tùy chỉnh.
  Last edited by a moderator: 6 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký