1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Panigale V4 R FIM Endurance Championship chính thức trình làng

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 17 Tháng chín 2019.

  Như chúng ta đã từng đề cập trước đó khi Giải vô địch thế giới Endurance đã thay đổi quy định đã giúp cho Panigale V4 R của Ducati đủ điều kiện để tham gia cuộc đua cho mùa giải 2019-2020. Và dưới đây là những hình ảnh cận cảnh đại diện Ducati Panigale V4 R sẽ tham dự giải FIM Endurance Championship năm nay.

  Ducati Panigale V4 R FIM Endurance Championship chinh thuc trinh lang
  Ducati Panigale V4 R FIM Endurance Championship chính thức trình làng.

  Ducati Panigale V4 R FIM Endurance Championship chinh thuc trinh lang - 2
  Trở lại vào tháng 11 năm ngoái, ông chủ đội đua của Ducati - Gigi Dall'Igna tiết lộ rằng muốn khẳng định sức mạnh của Superbike Panigale V4 R ở một số lĩnh vực khác ngoài các trận đấu ở giải đua WSBK.

  Ducati Panigale V4 R FIM Endurance Championship chinh thuc trinh lang - 3

  Và trong một cuộc phỏng vấn với GPone vài tuần trước, Paolo Ciabatti - giám đốc thể thao của Ducati đã nói về điều kiện tham gia của Panigale V4 R :"Năm 2020 chúng tôi sẽ tham gia World Endurance với Panigale V4 R, nhưng chúng tôi sẽ không tham gia ở dạng chính thức và sẽ thông qua một đội đua tư nhân, nhưng ngay cả khi chúng tôi không trực tiếp tham gia, chúng tôi sẽ hỗ trợ để hoàn thiện tốt việc cạnh tranh chức vô địch".

  Ducati Panigale V4 R FIM Endurance Championship chinh thuc trinh lang - 4

  Khi được hỏi về giải đua Suzuka 8 Hours, Ciabatti cho biết: "Tôi tin chắc rằng Suzuka là một cuộc đua gần như hoàn toàn khác so với phần còn lại của cuộc đua World Endurance, một sự kiện thực sự mà mà các nhà sản xuất đều muốn tham gia để thể hiện tài năng một cách chính thức"

  Ducati Panigale V4 R FIM Endurance Championship chinh thuc trinh lang - 5

  Và phiên bản Ducati Panigale V4 R FIM Endurance Championship vừa trình làng như là một lời khẳng định rằng thương hiệu Ý đang bắt đầu nghiêm túc về Endurance World Championship. Họ đã giành được giải vô địch Superbike (cả trong nước và quốc tế), giải vô địch MotoGP, các cuộc đua tại Isle of Man TT và tại giải đua Daytona 200. Hãy cùng chờ xem thực lực của Ducati ở giải đua tiếp theo nhé.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng chín 2019
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  cái đầu ko đèn led cứ ngỡ là gsx r1000