1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Panigale V4 R được mô phỏng sống động với thiết kế vỏ CPU

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Naruto, 20 Tháng tám 2019.

  Dưới sự say mê về diện mạo của mẫu xe Ducati Panigale V4 R, nhà thiết kế Juggapat Modifier đã có một ý tưởng táo bạo đến tuyệt vời khi rút ngắn hình dáng của Superbike này và cân đối chúng với tổng thể chỉ vọn vẹn bằng vỏ thùng CPU, nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng của mẫu xe đình đám này.

  Ducati Panigale V4 R duoc mo phong song dong voi thiet ke vo CPU
  Ducati Panigale V4 R được mô tả sống động với thiết kế vỏ CPU.

  Ducati Panigale V4 R duoc mo phong song dong voi thiet ke vo CPU - 2
  Thời đại hiện nay, không chỉ những ai yêu thích xe máy mới chọn cách tân trang và làm đẹp chiếc xe của chính mình, ngoài ra còn có một số người với niềm đam mê công nghệ và có sở thích khám phá, họ thích trang trí công cụ của mình với vẻ ngoài hoàn hảo ít đụng hàng và vỏ máy CPU mang kiểu dáng Superbike Ducati Panigale V4 R trong bài viết hôm nay là một minh chứng cụ thể.

  Ducati Panigale V4 R duoc mo phong song dong voi thiet ke vo CPU - 3

  Thùng CPU lấy chủ đề "Ducati Panigale V4 R" được cắt gọt tinh tế, rút ngắn, cân đối với hình dáng trông rất lạ mắt và thú vị. Một phần vỏ bên ngoài với chất liệu từ nhựa đã tạo thành nhiều đường nét mô phỏng chiếc xe một cách hoàn hảo.

  Ducati Panigale V4 R duoc mo phong song dong voi thiet ke vo CPU - 4

  Hiển thị rõ nhất là bộ đèn LED chiếu sáng mang phong cách hiện đại ở trước và sau của CPU, 2 bên hông là khe gió với tạo hình đặc trưng của mẫu xe Panigale V4 R, trong khi đó phần sau cũng xuất hiện hệ thống treo monoshock khá ấn tượng. Cái giá để sở hữu cái Case CPU này vào khoảng 40.000 bath tương đương 29 triệu VND.
  Last edited by a moderator: 20 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký