1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Panigale V4 R độ siêu khủng sở hữu dàn chân vô cùng đặc biệt

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 9 Tháng tám 2019.

  Ducati Panigale V4 R là thế hệ thứ cấp dựa trên nguyên mẫu Panigale V4 từng làm chấn động giới PKL tại sự kiện EICMA 2018, được giảm dung tích xi-lanh nhưng lại nâng cao hiệu suất khí động học và mã lực đáng nể. Panigale V4 R hiện đang là một trong những Superbike hàng đầu thế giới, dựa trên thiết kế chuẩn không cần chỉnh đó, đã có không ít bản độ chuyên nghiệp được ra đời, và chiếc xe trong bài viết hôm nay là một trong những tác phẩm xe độ đáng được nhắc đến.

  Ducati Panigale V4 R do sieu khung so huu dan chan vo cung dac biet
  Ducati Panigale V4 R độ siêu khủng sở hữu dàn chân vô cùng đặc biệt.

  Ducati Panigale V4 R do sieu khung so huu dan chan vo cung dac biet - 2
  Panigale V4 R sở hữu thiết kế dựa trên người anh em Panigale V4 hiện nay nhưng có phần đồ sộ hơn do được lắp đặt hệ thống Winglets nhằm nâng cao hiệu suất khí động học cho thân xe. Tuy có cùng cơ sở, nhưng trọng lượng khô của Panigale V4 R nhẹ hơn 2 kg (chỉ 172 kg) khi so với phiên bản cao cấp V4 S, nhờ vào việc giảm trọng lượng của động cơ. khiến nó trông như một "con cá mập" của năm 2019, thay thế cho danh hiệu của đối thủ BMW S1000RR hiện nay.

  Ducati Panigale V4 R do sieu khung so huu dan chan vo cung dac biet - 3
  Dựa trên cấu trúc "xịn xò" hiện có, V4R sở hữu các hệ thống phanh Brembo Stylema cao cấp tương tự V4 S. Nhưng với hệ thống treo thì phiên bản V4R có phần thụt hơn so với bản V4S, thay vì sử dụng hệ thống treo điện tử thích ứng, thì V4R sử dụng hệ thống treo cơ khí thuần túy mới từ Ohlins. Và bản độ hôm nay chỉ nâng cấp những món hàng cần thiết, ưu tiên hệ thống mâm BST Carbon, hệ thống hút gió Carbon Pramac ở phanh trước.

  Ducati Panigale V4 R do sieu khung so huu dan chan vo cung dac biet - 4
  Kết hợp với cấu trúc động cơ V4 được cải tiến mạnh mẽ, bản độ được nâng cấp thương hiệu ống xả ống xả Termignoni 4USCITE Full System dành riêng cho gia đình Panigale V4 hiện nay, với thiết kế đút gầm và nằm thon gọn dưới đèn hậu, đem lại dáng vẻ đậm chất đường đua cho "chú cá mập 2019" này.

  Ducati Panigale V4 R do sieu khung so huu dan chan vo cung dac biet - 5
  Ducati Panigale V4 R do sieu khung so huu dan chan vo cung dac biet - 6
  Giá xe Ducati Panigale V4R khi về Việt Nam dự đoán sẽ không dưới 2 tỷ đồng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng tám 2019
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  nếu gsx r1k độ thêm dàn led quanh 2 hốc gió thì nhìn ko khác du là bao