1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Panigale V4 R độ chuẩn không cần chỉnh với dàn trang bị lôi cuốn

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười 2019.

  Ducati Panigale V4 R là mẫu Superbike thương mại mạnh nhất trong lịch sử, xuất hiện lần đầu tiên tại triển lãm xe EICMA ở Milan hồi tháng 11/2018. Mẫu xe mới của gia đình Panigale này là sản phẩm đặc biệt của làng siêu xe hai bánh thế giới với một loạt tính năng cao cấp đã đi vào huyền thoại. Được sản xuất chỉ 500 chiếc trên thế giới nên Panigale V4 R đã hiếm lại còn đắt đỏ nhưng không thể cưỡng lại sự ham muốn sở hữu của các biker trên thế giới.

  Ducati Panigale V4 R do chuan khong can chinh voi dan trang bi loi cuon
  Ducati Panigale V4 R độ chuẩn không cần chỉnh với dàn trang bị lôi cuốn.

  Ducati Panigale V4 R do chuan khong can chinh voi dan trang bi loi cuon - 2
  Điểm khác biệt trên thân xe Panigale V4 R so với Panigale V4 tiêu chuẩn chính là khe ở phía cản bên, trong khi bình xăng được sơn màu bạc ở phía sau, các đường kẻ màu trắng giúp tôn dáng cho xe và cản trước nhìn cao và lớn hơn. Nhưng nổi bật chính là các cánh bằng carbon màu đen ở phía sau đèn pha.

  Ducati Panigale V4 R do chuan khong can chinh voi dan trang bi loi cuon - 3
  Ducati Panigale V4 R do chuan khong can chinh voi dan trang bi loi cuon - 4

  Giống với V4 S, V4 R sở hữu các hệ thống phanh Brembo Stylema cao cấp. Nhưng với hệ thống treo thì phiên bản V4 R có phần không cao cấp so với bản V4 S, thay vì sử dụng hệ thống treo điện tử thích ứng, thì V4 R sử dụng hệ thống treo cơ khí thuần túy mới từ Ohlins. Tuy nhiên chưa dừng ở thiết kế tiêu chuẩn đó bản độ trong bài viết được nâng cấp hệ thống phanh Brembo Rossi ở tay lái, bên dưới là cặp Brembo Nickel GP4RX giá trị, hoạt động thông qua dây dầu Earl's màu sắc rực rỡ.

  Ducati Panigale V4 R do chuan khong can chinh voi dan trang bi loi cuon - 5
  Ducati Panigale V4 R do chuan khong can chinh voi dan trang bi loi cuon - 6

  Bổ sung thẩm mỹ và hiệu suất cho khối động cơ Desmoseici Stradale 90 độ V4 trứ danh đó chính là nâng cấp ly hợp khô Ducabike nổi trội ngay thân động cơ, cho hiệu suất âm thanh ấn tượng, ngoài ra còn bổ sung bộ số gãy Lightech cho góc nghiêng thể thao hơn khi ngồi lái.

  Ducati Panigale V4 R do chuan khong can chinh voi dan trang bi loi cuon - 7
  Ducati Panigale V4 R do chuan khong can chinh voi dan trang bi loi cuon - 8

  Hoàn thiện phần thân sau với bộ phanh Brembo Billet 2pis đối xứng, bộ ống xả Akrapovic Titanium Fullsystem tạo nên một tổng thể vô cùng ấn tượng mà ai nhìn vào cũng thèm khát.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười 2019