1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Panigale V4 độ theo chủ đề Pramac Ducati

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 25 Tháng ba 2020.

  Ducati Panigale V4 là một trong những mẫu Superbike thành công của thương hiệu Ý trong gia đình Panigale từ trước đến nay. Khi thuộc sở hữu một biker người Thái, mẫu Panigale V4 trong bài viết này đã được lên ý tưởng thay đổi phong cách theo chủ đề đội Vệ tinh Pramac Ducati trong cuộc chiến MotoGP.

  Ducati Panigale V4 do theo chu de Pramac Ducati
  Ducati Panigale V4 độ theo chủ đề Pramac Ducati.
  Ducati Panigale V4 do theo chu de Pramac Ducati - 2
  Theo như các chuyên gia đánh giá thì Panigale V4 được xem là phiên bản thay thế "người tiền nhiệm" Panigale 1299 của hãng Ducati. Đổi mới hoàn toàn của thời đại Panigale khi sở hữu khung sườn, động cơ và hàng loạt các công nghệ chỉ xuất hiện trên đường đua Moto GP.

  Ducati Panigale V4 do theo chu de Pramac Ducati - 3
  Ducati Panigale V4 do theo chu de Pramac Ducati - 4

  Mặc dù là mẫu Superbike đường phố nhưng với ý tưởng vô tận của chủ xe, mong muốn biến chiếc xe của mình thành một phiên bản đua thực thụ nên đã thay đổi ngoại thất theo chủ đề HOT nhất hiện nay. Đó là màu áo của đội Vệ tinh Pramac Ducati trong giải đua thế giới MotoGP, hiển thị màu sơn trắng đỏ và hoạt tiết tem xanh bắt mắt.

  Ducati Panigale V4 do theo chu de Pramac Ducati - 5
  Ducati Panigale V4 do theo chu de Pramac Ducati - 6

  Một chút thay đổi giúp tăng cường hiệu quả làm việc cho bản độ Panigale V4 này còn có kính chắn gió MRA màu xám khói ở đầu xe, hệ thống phanh trước xài chủng loại Brembo Nickel GP4RX, dây dầu Earl's bấm đầu + ngắt dầu Stahlbus.

  Ducati Panigale V4 do theo chu de Pramac Ducati - 7
  Ducati Panigale V4 do theo chu de Pramac Ducati - 8

  Nổi bật nhất có lẽ là bộ mâm BST Carbon với thiết kế khỏe khoắn và trọng lượng siêu nhẹ, đây là sản phẩm đồ chơi ưa thích và khao khát của không ít anh em đam mê PKL hiện nay. Và cuối cùng không thể bỏ sót qua chi tiết ống xả Akrapovic được tạo ra từ hợp kim titanium cho trọng lượng nhẹ và âm thanh đặc biệt, giải phóng sức mạnh của chiếc xe.

  Ducati Panigale V4 do theo chu de Pramac Ducati - 9
  2banh
  2banh.vn