1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Panigale V4 độ thành V4 R với gói trang bị 'Panigale V4 R Conversion Kit'

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 23 Tháng năm 2019.

  Ducati Panigale V4 R hiện đang là mẫu Superbike cao cấp thành công sau sự ra mắt của thế hệ tiền nhiệm Panigale V4 trước đó, với thiết kế nhấn mạnh tính khí động học và thay đổi công suất động cơ cho dung tích xy-lanh thấp hơn nhưng đạt hiệu suất mạnh hơn nhằm phù hợp với quy định đường đua WSBK hiện nay. Với những ảnh hưởng to lớn nêu trên, đã không ít tay chơi đầu tư độ lại chiếc Panigale V4 của mình theo kiểu dáng của người kế nhiệm Panigale V4 R hiện đang rất HOT hiện nay, hiểu được điều đó, Ducati Corse đã tạo ra những món linh kiện nhằm biến đổi Panigale V4 trở thành mẫu Panigale V4 R mà anh em yêu thích.

  Ducati Panigale V4 do thanh V4 R voi goi trang bi Panigale V4 R Conversion Kit
  Ducati Panigale V4 độ dáng V4 R với gói trang bị 'Panigale V4 R Conversion Kit'

  Ducati Panigale V4 do thanh V4 R voi goi trang bi Panigale V4 R Conversion Kit - 2
  Ducati Panigale V4 do thanh V4 R voi goi trang bi Panigale V4 R Conversion Kit - 3
  Ducati chỉ sản xuất 500 chiếc Panigale V4 R với mức giá 45.600 USD (hơn 1 tỷ đồng). Phần lớn trong số này sẽ bán cho những đội đua WSBK, nên việc sở hữu nó dưới dạng thương mại dường như là điều khó có thể xảy ra, vì thế không ít Fan Ducati phải lựa chọn cách "độ" những chiếc Panigale V4 hiện nay với phụ kiện cánh gió Carbon hoặc nhiều chi tiết khác để được giống với diện mạo hoàn hảo của Panigale V4 R. Hiểu được nhu cầu đó, đội ngũ Ducati đã cố tình tạo ra bộ sản phẩm đồ chơi (body kit) thay thế dành cho tín đồ Ducati đang sở hữ V4 hiện nay.

  Ducati Panigale V4 do thanh V4 R voi goi trang bi Panigale V4 R Conversion Kit - 4
  Bộ sản phẩm mà chúng ta nhắc đến đó chính là gói phụ kiện "Panigale V4 R Conversion Kit" bao gồm 6 thành phần: kính chắn gió, mặt nạ trước, cánh gió Carbon 2 bên, cánh yếm sở hữu khe hút gió 2 bên được tạo ra theo form chuẩn của Panigale V4 R hiện nay, giúp mẫu Panigale V4 gắn vào trông không khác gì người kế nhiệm Panigale V4 R, ngoài tăng độ thẩm mỹ còn giúp chiếc xe đạt hiệu suất khí động học cao hơn, điều này được kiểm duyệt bởi đội đua đẳng cấp thế giới Ducati Corse.

  Ducati Panigale V4 do thanh V4 R voi goi trang bi Panigale V4 R Conversion Kit - 5
  Giá cho bộ sản phẩm "Panigale V4 R Conversion Kit" này là 99.000 bath (72 triệu VND) và đây là sản phẩm giới hạn nên có số lượng rất ít, những Fan cuồng Panigale V4 R ắt hẳn sẽ không bỏ qua bộ sản phẩm thú vị này.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng năm 2019